SuchArt: Genius Artist Simulator – Đánh thức tiềm năng hội họa game thủ

SuchArt: Genius Artist Simulatorlà tựa game mô phỏng đem tới cảm giác tự do sáng tạo và khơi dậy niềm đam mê hội họa trong mỗi game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2021 Giới thiệu game

SuchArt: Genius Artist Simulatorlà tựa game mô phỏng đem tới cảm giác tự do sáng tạo và khơi dậy niềm đam mê hội họa trong mỗi game thủ.

Game mô phỏng vốn không phải khái niệm xa lạ đối với game thủ ngày nay, nhưng game mô phỏng mà có thể đánh thức tiềm năng của mỗi mỗi game thủ như SuchArt: Genius Artist Simulator thì lại vô cùng hiếm thấy. Qua đó SuchArt: Genius Artist Simulator là tựa game mô phỏng vẽ tranh và game thủ không cần phải đầu tư bản hoặc màu vẽ mà vẫn có thể thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

SuchArt: Genius Artist Simulator - Đánh thức tiềm năng hội họa game thủ 0

Bối cảnh game diễn ra vào năm 2130, thời điểm mà robot hầu như đảm nhận hết mọi công việc, bao gồm cả sáng tạo nghệ thuật. Game thủ sẽ nhập vai một thiên tài được gửi đến trạm không gian để công tác và cũng chính tại đây game thủ sẽ có cơ hội tự do thể hiện tài năng khi trang trí lại trạm không gian bằng những tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân.

SuchArt: Genius Artist Simulator - Đánh thức tiềm năng hội họa game thủ 1

Là một tựa game mô phỏng nên công đoạn vẽ tranh trong game đầy chân thật và dễ dàng lôi cuốn game thủ chăm chú vào từng đường tỉa cọ cũng như chăm chút nét vẽ. Thậm chí những màu sơn trong game có kết cấu hệt như thực tế và game thủ có thể pha trộn các màu sắc lại với nhau để đạt được kết quả như ý. Đặc biệt game thủ còn có thể tận dụng mọi vật dụng sẵn có trong trạm không gian để tạo nên tác phẩm của mình.

SuchArt: Genius Artist Simulator - Đánh thức tiềm năng hội họa game thủ 2

Sở hữu lối chơi đơn giản nhưng thật sự thì SuchArt: Genius Artist Simulator lại vô cùng lôi cuốn bởi lẽ game đánh thức được niềm đam mê hội họa tưởng chừng đã ngủ yên bấy lâu nay trong mỗi game thủ. Do đó biết đâu game thủ sẽ “thức tỉnh” bản năng với tựa game mô phỏng thú vị này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về SuchArt: Genius Artist Simulator trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt