Sự kiện Võ Lâm Huyền Thoại 2016 có thể là game Võ Lâm 2 Ngoại Truyện

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì rất có thể sự kiện lớn mang tên Võ Lâm Huyền Thoại 2016 mà VNG đang úp mở rất có thể chính là game Võ Lâm 2 Ngoại Truyện.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2015 Giới thiệu game

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì rất có thể sự kiện lớn mang tên Võ Lâm Huyền Thoại 2016 mà VNG đang úp mở rất có thể chính là game Võ Lâm 2 Ngoại Truyện.

Khoảng 1 tuần đổ lại đây, 2Game bất ngờ thấy các nhân sự cấp cao của VNG, trực thuộc những team điều hành game client như Võ Lâm Truyền Kỳ 1~2, Tân Thiên Long và cả Kiếm Thế 1~2 đồng loạt chia sẻ fanpage Võ Lâm Huyền Thoại 2016 .

Sự kiện Võ Lâm Huyền Thoại 2016 có thể là game Võ Lâm 2 Ngoại Truyện 0

Được biết đây là một kế hoạch truyền thông lớn, đánh vào hồi ức game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp tình duyên tại Việt Nam do VNG chuẩn bị tổ chức vào khoảng giữa tháng 12/2015 này.

Sự kiện Võ Lâm Huyền Thoại 2016 có thể là game Võ Lâm 2 Ngoại Truyện 1

Do đó không phải tự dưng vài ngày qua các trang tin, báo game trong nước đồng loạt đăng tải Infographic Hành trình 11 năm của những tựa game kiếm hiệp, khiến nhiều người đặt nghi vấn về một dự án game kiếm hiệp mới của VNG trong 2016.

Từ đó có không ít tin rằng đó chính là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile, số khác thì cho rằng có thể là một game bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chẳng hạn. Tuy nhiên qua tìm hiểu của 2Game thì rất có thể đó chính là dự án game Võ Lâm 2 Ngoại Truyện. Cũng giống như sự kiện phiên bản Công Thành Chiến mà VNG từng áp dụng cho game Võ Lâm Truyền Kỳ 1, thì Võ Lâm 2 Ngoại Truyện sẽ là phiên bản đời đầu của game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đã từng ra mắt vào năm 2007.

Sự kiện Võ Lâm Huyền Thoại 2016 có thể là game Võ Lâm 2 Ngoại Truyện 2

Sự kiện Võ Lâm Huyền Thoại 2016 có thể là game Võ Lâm 2 Ngoại Truyện 3

Sự kiện Võ Lâm Huyền Thoại 2016 có thể là game Võ Lâm 2 Ngoại Truyện 4

Cũng cần phải nói thêm rằng đây là kế hoạch đã được VNG lên kịch bản trước đó từ hồi tháng 9/2015, với khởi đầu là cuộc thăm dò của tập người chơi VLTK 2 nói riêng và cộng đồng game thủ yêu mến dòng game kiếm hiệp tình duyên nói chung. Theo đó một fanpage mang tên Võ Lâm 2 Ngoại Truyện được ra đời, đi kèm đó là nhiều dòng tâm sự về hồi ức thời đầu chơi VLTK 2, bên cạnh những hình ảnh, video clip khó quên về không khí vui nhộn của game thời đầu ra mắt.

Sự kiện Võ Lâm Huyền Thoại 2016 có thể là game Võ Lâm 2 Ngoại Truyện 5

Nếu bạn đã quên thì VLTK 2 ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 14/10/2007, với ưu điểm nổi bật hơn VLTK 1 bằng việc xây dựng trên nền 2.5D mang lại hiệu ứng độc đáo về âm thanh và hình ảnh. Cảnh sắc, con người…được trau chuốt cẩn thận, sắc nét đến từng chi tiết. Các động tác nhân vật được đầu tư nghiêm túc đem lại những chiêu thức đẹp mắt và hoành tráng, đậm nét kiếm hiệp trong tiểu thuyết Kim Dung.

Những thông tin mới nhất về vấn đề trên sẽ tiếp tục được 2Game chuyển đến bạn đọc ở những tin bài sau!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật