Streamwalker: Tribes – Game nhập vai nhàn rỗi vui nhộn cùng các nhân vật anime

Là một tựa game có lối chơi nhập vai nhàn rỗi quen thuộc nhưng Streamwalker: Tribes còn cho phép chơi chung trên hệ thống livestream.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2021 Giới thiệu game

Là một tựa game có lối chơi nhập vai nhàn rỗi quen thuộc nhưng Streamwalker: Tribes còn cho phép chơi chung trên hệ thống livestream.

Streamwalker: Tribes giới thiệu đến người chơi một thể loại game mobile social mới. Về cơ bản thì không khác gì những game mobile nhập vai nhàn rỗi thông thường, có thể chơi chéo đa nền tảng.

Streamwalker: Tribes - Game nhập vai nhàn rỗi vui nhộn cùng các nhân vật anime 0

Vẫn là lối chơi thu thập các nhân vật anime vô cùng dễ thương để xây dựng đội hình của riêng mình. Thông qua các nhiệm vụ, hoạt động, thử thách trong game để nhận nhiều nguyên liệu, vật phẩm bồi dưỡng sức mạnh cho đội hình.

Streamwalker: Tribes - Game nhập vai nhàn rỗi vui nhộn cùng các nhân vật anime 1

Streamwalker: Tribes có lối chơi vui nhộn, đơn giản, hệ thống điều khiển phù hợp với nhiều người chơi, không cần dùng quá nhiều thời gian cho việc cày cuốc và dễ dàng tương tác với người chơi khác hơn bao giờ hết không chỉ qua các tính năng cộng đồng.

Streamwalker: Tribes - Game nhập vai nhàn rỗi vui nhộn cùng các nhân vật anime 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Fighters of Fate – Game đối kháng với lối chơi thẻ bài như Yugi Oh

Cụ thể, khi bạn muốn cùng chơi với bạn bè hay những người chơi khác bạn có thể tham gia TRIBE và chơi cùng. Tất cả thành tích của bạn mang lại lợi ích cho phần còn lại của TRIBE và thậm chí còn có thể chơi co-op với các thành viên Bộ lạc trên CHIEFTAIN’S LIVESTREAM!

Streamwalker: Tribes - Game nhập vai nhàn rỗi vui nhộn cùng các nhân vật anime 3

Mỗi người chơi đều có kênh trực tiếp riêng, khi đã trở nên nổi tiếng, được nhiều người quan tâm, người nổi tiếng có thể chơi game cùng cộng đồng người hâm mộ của họ cả trong và ngoài kênh trực tiếp. Không thể thiếu là bảng xếp hạng thành tích và độ nổi tiếng đem đến cho người chơi nhiều phần thưởng giá trị.

Tải game Streamwalker: Tribes cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới