Stray – Hành trình sinh tồn giữa thế giới cơ khí của chú mèo nhỏ bé

Stray là tựa game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn mở ra góc nhìn thú vị giữa bối cảnh một thành phố hiện đại và khả năng sinh tồn của mèo con.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2021 Giới thiệu game

Stray là tựa game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn mở ra góc nhìn thú vị giữa bối cảnh một thành phố hiện đại và khả năng sinh tồn của mèo con.

Được phát triển bởi BlueTwelve Studio và phát hành bởi Annapurna Interactive, Stray là tựa game nhập vai hành động mở ra một thế giới đêm hoành tráng dưới góc nhìn của một chú mèo hoang. Sở hữu đồ họa hoành tráng cũng như lối chơi hành động giải đố tốc độ cao, Stray hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng đối với game thủ Console trong thời gian tới.

Stray - Hành trình sinh tồn giữa thế giới cơ khí của chú mèo nhỏ bé 0

Bối cảnh của Stray diễn ra ở một thành phố công nghệ khổng lồ tuy nhiên nơi đây lại không hề có chút dấu vết của sự sống mà thay vào đó người máy lại là những cư dân mà chú mèo này sẽ phải tương tác thường xuyên thay vì loài người.

Stray - Hành trình sinh tồn giữa thế giới cơ khí của chú mèo nhỏ bé 1

Sở hữu hiệu ứng môi trường vượt trội, từng khung cảnh mưa đêm đến những thao tác leo trèo trên nóc nhà, thậm chí đến những bộ nóng lạnh của máy lạnh treo tường, tất cả đều được miêu tả thực tế sống động nhất thông qua đồ họa chân thật của game.

Stray - Hành trình sinh tồn giữa thế giới cơ khí của chú mèo nhỏ bé 2

Lối chơi chính của game là phiêu lưu giải đố, qua đó trong quá trình phiêu lưu tìm kiếm thức ăn và sinh tồn của chú mèo nhỏ bé, game thủ sẽ tình cờ cứu được một người máy. Thông qua anh chàng người máy chú mèo có thể giao tiếp với những người máy khác và làm nhiệm vụ hỗ trợ cho bác sỹ.

Stray - Hành trình sinh tồn giữa thế giới cơ khí của chú mèo nhỏ bé 3

Sở hữu lối chơi đa dạng và thế giới mở rộng lớn, qua đó Stray hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên thú vị mà game thủ Console khó lòng bỏ qua. Game dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2022 trên nền tảng Play Station 5 và Xbox Series S/X và PC.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Stray trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20