Stray Cat Doors – Khi “hoàng thượng” thêm màu sắc vào cuộc đời của bạn

Stray Cat Doors là tựa game mô phỏng với màu sắc nhẹ nhàng lột tả niềm vui bé nhỏ khi nuôi và chăm sóc một chú mèo trong nhà.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2021 Giới thiệu game

Stray Cat Doors là tựa game mô phỏng với màu sắc nhẹ nhàng lột tả niềm vui bé nhỏ khi nuôi và chăm sóc một chú mèo trong nhà.

Nuôi mèo và thú cưng không phải đề tài xa lạ trong cộng đồng game thủ ngày nay tuy nhiên nếu bạn vẫn còn băn khoăn và ngại ngùng thì tội gì không thử trước tựa game Stray Cat Doors để hiểu rõ những “hoàng thượng” bé nhỏ này đã thật sự khiến cuộc sống của bạn thay đổi ra sao.

Stray Cat Doors - Khi

Là tựa game mô phỏng với màu sắc nhẹ nhàng lột tả niềm vui bé nhỏ khi nuôi và chăm sóc một chú mèo trong nhà, Stray Cat Doors có tất cả 2 phần với cốt truyện khá đơn giản nhưng lại vô cùng đời thường đối với game thủ. Qua đó ở phần đầu tiên nhiệm vụ của game thủ chủ yếu xoay quanh việc tìm kiếm chú mèo cưng, sang phần thứ 2 ngoài nhiệm vụ tìm mèo game thủ sẽ chứng kiến hành trình lớn lên của nhân vật chính xoay quanh cuộc sống đầy tình cảm với bầy mèo của cô nàng.

Stray Cat Doors - Khi
Stray Cat Doors - Khi

Đồ họa là điểm nhấn thú vị của game khi đem đến cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp mỗi khi những chú mèo tìm đến vòng tay của bạn. Bên cạnh đó âm nhạc cũng phần nào tô điểm thêm bức tranh hạnh phúc mỗi khi game thủ trở về nhà và nhìn thấy chú mèo cưng đang đón mình trước cổng.

Stray Cat Doors - Khi
Stray Cat Doors - Khi

Lối chơi của game chủ yếu dựa trên tương tác và giải đố, do đó mặc dù là một tựa game giải trí nhẹ nhàng nhưng Stray Cat Doors vẫn có thể làm game thủ rối trí nếu không biết cách suy luận và lồng ghép manh mối với nhau. Tuy nhiên điểm thú vị nhất của game nằm ở chỗ tựa game này hoàn toàn miễn phí, qua đó tội gì game thủ không thử trải nghiệm trước cảm giác nuôi “hoàng thượng” đáng yêu này cơ chứ.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game miễn phí tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp