StormWorld: Airship League – Thách thức các phe phái khác để kiểm soát StormWorld

StormWorld: Airship League là tựa game chiến thuật nhằm giành lấy quyền kiểm soát StormWorld - một thế giới song song với Trái Đất.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2021 Giới thiệu game

StormWorld: Airship League là tựa game chiến thuật nhằm giành lấy quyền kiểm soát StormWorld – một thế giới song song với Trái Đất.

Meridian là một hành tinh ở đỉnh cao của nền văn minh và công nghệ. Tiến bộ công nghệ mới nhất là việc phát minh ra hệ thống truyền động nhảy: máy bay giờ đây có thể dịch chuyển tức thời đến các tòa tháp đặc biệt được xây dựng ở mọi thành phố lớn trên Trái đất. Nhưng cú nhảy đầu tiên đó đã gây ra một vụ va chạm với một chiều không gian song song khác, tạo ra những vết nứt trên khắp hành tinh. Do đó, StormWorld được sinh ra.

StormWorld: Airship League - Thách thức các phe phái khác để kiểm soát StormWorld 0

Sau đó, những sinh vật kỳ lạ dưới lòng đất, được trang bị công nghệ tiên tiến, bắt đầu xuất hiện từ những căn cứ ẩn dưới bề mặt Trái đất. Họ gần như chinh phục thế giới, chỉ dừng lại ở việc thành lập Liên đoàn Phi thuyền. Nhưng bây giờ, cuộc xâm lược bị đánh bại, Airship League đã sụp đổ thành 4 phe tranh giành quyền kiểm soát tài nguyên của hành tinh.

StormWorld: Airship League - Thách thức các phe phái khác để kiểm soát StormWorld 1

StormWorld diễn ra trên một bản đồ khổng lồ, sử dụng dữ liệu bản đồ thế giới thực. Người chơi có thể đến thăm bất kỳ thành phố nào trên thế giới (New York, London, Tokyo,…) hay bay đến các địa danh và di tích độc đáo (Tượng Nữ thần Tự do, Tháp Eiffel, Đỉnh Everest, thậm chí tìm được ngôi nhà của riêng mình.

StormWorld: Airship League - Thách thức các phe phái khác để kiểm soát StormWorld 2

Sử dụng airship của bạn để đi đến các quốc gia, thành phố và thị trấn xa xôi – và chuẩn bị một cuộc phiêu lưu không giống ai khắp thế giới StormWorld. Người chơi sẽ được chọn một trong 4 phe để đại diện cho mình trên thế giới. Mỗi phe có Airship độc đáo của riêng mình và các vị trí xuất phát khác nhau trên Globe.

StormWorld: Airship League - Thách thức các phe phái khác để kiểm soát StormWorld 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Phrased Out – Game trivia với lối chơi kết hợp sáng tạo và thú vị

Người chơi sẽ xây dựng một đội anh hùng và thách thức các phe phái khác để kiểm soát StormWorld. Bên cạnh đó là điều khiển đội hình hực hiện các nhiệm vụ, đánh bại các chiến dịch và kiểm soát các Tháp nhảy và Đài tưởng niệm nằm trong các thành phố trong thế giới thực. Từ đó giúp cho phe phái của bạn trở thành lực lượng thống trị trong Stormworld!

StormWorld: Airship League - Thách thức các phe phái khác để kiểm soát StormWorld 4

StormWorld: Airship League có hơn 40 anh hùng sử thi, người chơi được nâng cấp và trang bị cho mỗi anh hùng các vật phẩm mạnh mẽ và có khả năng độc đáo để tạo lợi thế trong trận chiến. Người chơi cón có thể sáng tạo nên những chiến thuật, phối hợp và đặt các anh hùng vào những vị trí thích hợp để xây dựng nên một đội hình mạnh nhất.

StormWorld: Airship League - Thách thức các phe phái khác để kiểm soát StormWorld 5
StormWorld: Airship League - Thách thức các phe phái khác để kiểm soát StormWorld 6

Trong StormWorld: Airship League, bạn còn được tham gia khám phá lịch sử của StormWorld bằng cách quay trở lại ngay sau thảm họa lớn. Thêm vào đó là nắm được lý lịch của các anh hùng và phe phái, điều tra nguyên nhân khiến thế giới phát triển được như ngày nay. Bạn còn có thể giúp người dân địa phương, chống lại cướp biển hoặc đàm phán hòa bình trong hàng trăm nhiệm vụ độc đáo trên toàn cầu để xây dựng danh tiếng của bạn với tư cách là phi công tốt nhất của Liên đoàn Phi thuyền StormWorld: Airship League.

Tải game StormWorld: Airship League cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt