Storm Island – Game sinh tồn với lối chơi suy luận giao tiếp bằng giọng nói độc đáo

Storm Island là tựa game mobile đến từ một studio của Tencent, được thiết kế theo phong cách sinh tồn thế giới mở với bối cảnh không gian trên một hòn đảo.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2020 Giới thiệu game

Storm Island là tựa game mobile đến từ một studio của Tencent, được thiết kế theo phong cách sinh tồn thế giới mở với bối cảnh không gian trên một hòn đảo.

Trong Storm Island, người chơi sẽ phải vượt qua khó khăn, từng bước chống chọi với những cơn cuồng phong, mưa lớn của cơn bão. Trước khi cơn bão ập đến, bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ cần thiết như dụng cụ, trang bị bảo vệ cũng như nguồn lương thực, thực phẩm để tồn tại qua nhiều ngày. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt nhiều hiểm nguy như các loài thú ăn thịt hay sự cạnh tranh về thức ăn với những người chơi khác trong game.

Storm Island - Game sinh tồn với lối chơi suy luận giao tiếp bằng giọng nói độc đáo 0

Điểm thú vị của tựa game này là đề cao tinh thần đồng đội, gắn kết người với người. Mặc dù những trò chơi cần sự kết hợp giữa những người chơi thường sẽ xuất hiện nhiều biến tướng. Ví dụ, sẽ có người đối xử thẳng thắn với bạn nhưng cũng sẽ có người lừa dối bạn để chiếm lấy lòng tin.

Storm Island - Game sinh tồn với lối chơi suy luận giao tiếp bằng giọng nói độc đáo 1

Được biết, trước khi hoàn thiện phiên bản này, Storm Island đã phải đi một chặng đường phát triển rất dài. Ấp ủ ý tưởng trong 17 năm và mất đến 3 năm để tối ưu hóa các vấn đề trong game. Họ đã thay đổi đồ họa từ phong cách truyện tranh sang phong cách thực tế hơn như hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chaos Warfare – hiệp ước với Tà Thần và sự trỗi dậy từ Địa Ngục tăm tối

Thậm chí từ một khởi đầu phù hợp với một đội sinh tồn như các game cùng thể loại, họ cũng đã có nhiều sự điều chỉnh và cho ra mắt cơ chế điều khiển đơn giản và thuận tiện như trong game. Người chơi sẽ sử dụng ngón tay cái bên trái để điều khiển chuyển động của nhân vật và ngón cái bên phải để tương tác với các yếu tố khác nhau trên hòn đảo, thu thập đồ vật sinh tồn và vũ khí để tấn công người khác.

Storm Island - Game sinh tồn với lối chơi suy luận giao tiếp bằng giọng nói độc đáo 2

Tất nhiên, Storm Island vẫn cố gắng giữ nguyên bản chất độc đáo, cốt lõi trong lối chơi của họ chính là sự suy luận giao tiếp bằng giọng nói và sự cạnh tranh không đối xứng. Game tích hợp hệ thống trò chuyện trực tiếp giúp người chơi dễ dàng tương tác với nhau trong chế độ nhiều người chơi.

Storm Island - Game sinh tồn với lối chơi suy luận giao tiếp bằng giọng nói độc đáo 3

Một điểm nữa chắc chắn cũng sẽ rất được ưa chuộng là thời gian mỗi vòng chơi chỉ kéo dài trong 10 phút. Trong thời gian đó, nếu không hoàn thành các nhiệm vụ đội bạn sẽ thua cuộc. Cách thức này vừa phù hợp với lối chơi trên mobile vừa giúp người chơi có thể chơi bất cứ lúc nào có thời gian rảnh rỗi mà không sợ ván đấu kéo dài quá lâu hay bị phụ thuộc vào bất cứ yếu tố nào khác.

Chơi thử bản tiếng Trung: https://www.taptap.com/app/71844

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở