Storm Arena – Game MOBA 3vs3 với bối cảnh chủ đề bãi biển đầy tính giải trí

Với những trận chiến nhanh 3 phút cùng với bạn bè, Storm Arena tuy thiên về tính giải trí nhưng cũng không kém phần kịch tính và thách thức khả năng của người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2019 Giới thiệu game

Với những trận chiến nhanh 3 phút cùng với bạn bè, Storm Arena tuy thiên về tính giải trí nhưng cũng không kém phần kịch tính và thách thức khả năng của người chơi.

Ngay từ đầu game, Storm Arena đã đẩy người chơi vào những đấu trường 3vs3 lấy bối cảnh  tại 4 đấu trường theo chủ đề bãi biển. Thay vì phá hủy các trụ hay nhà chính thì người chơi chủ yếu xông vào chém giết lẫn nhau.

Storm Arena - Game MOBA 3vs3 với bối cảnh chủ đề bãi biển đầy tính giải trí 0

Theo đó game mobile Storm Arena có hơn 12 anh hùng có vẻ ngoài đáng yêu với những kĩ năng độc đáo để người chơi lựa chọn. Cùng với những người đồng đội của mình xây dựng một đội hình gồm 3 thành viên đóng vai trò chủ chốt như tanker, DPS và hỗ trợ cùng trải qua một trận đấu kéo dài 3 phút.

Storm Arena - Game MOBA 3vs3 với bối cảnh chủ đề bãi biển đầy tính giải trí 1

Game sẽ cung cấp 4 chế độ chơi khác nhau gồm: Bounty Hunter, Turf War, Goal Attack và Pieces of Eight. Trong đó Bounty Hunter là thể thức MOBA 3v3 trong khi Pieces of Eight là chế độ mà tám người chơi cạnh tranh để giành giải thưởng cuối cùng, kết thúc khi chỉ còn một người sống sót duy nhất.

Storm Arena - Game MOBA 3vs3 với bối cảnh chủ đề bãi biển đầy tính giải trí 2

Trong quá trình đó, người chơi cần thu thập các ngôi sao rải rác khi bạn đánh bại kẻ thù. Là đội đầu tiên giữ 30 sao trong vòng 60 giây sẽ giành được vinh dự cuối cùng trên biển!

Storm Arena - Game MOBA 3vs3 với bối cảnh chủ đề bãi biển đầy tính giải trí 3

Tất nhiên, để đối đầu với những người chơi khác, bên cạnh việc chiến đấu, người chơi cũng phải nâng cấp anh hùng của bạn bằng những trang bị và vũ khí phù hợp với lối chơi của bạn.

Storm Arena - Game MOBA 3vs3 với bối cảnh chủ đề bãi biển đầy tính giải trí 4

Do trong trận chiến phải liên tục giao tranh nên người chơi cần phải đưa ra những tính toán nhanh chóng, đặc biệt cần giữ lại chiêu cuối khi cần thiết mới sử dụng để dễ dàng tạo ra đột biến, tiêu diệt toàn bộ đối thủ.

Storm Arena - Game MOBA 3vs3 với bối cảnh chủ đề bãi biển đầy tính giải trí 5

Storm Arena - Game MOBA 3vs3 với bối cảnh chủ đề bãi biển đầy tính giải trí 6

Với lối chơi đơn giản và nhanh chóng, Storm Arena Mobile sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật đáng yêu, bối cảnh mới lạ và lối chơi nhanh, không tiêu tốn quá nhiều thời gian đều là những điểm mạnh sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú.

Tải game Storm Arena cho Android iOS APK

Trang chủ http://www.stormarenagame.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt