Stonefly – Chắp cánh ước mơ bay lượn giữa thế giới côn trùng

Stonefly là tựa game phiêu lưu mạo hiểm thú vị, qua đó game thủ sẽ điều khiển một cỗ máy côn trùng và tự do trổ tài phi công trên không.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Giới thiệu game

Stonefly là tựa game phiêu lưu mạo hiểm thú vị, qua đó game thủ sẽ điều khiển một cỗ máy côn trùng và tự do trổ tài phi công trên không.

Được phát triển bởi Flight School Studio, Stonefly chính là tựa game phiêu lưu mạo hiểm thú vị đem trải nghiệm bay lượn giữa thế giới côn trùng to lớn đến với game thủ. Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt vào ngày 1/6/2021 nhưng Stonefly đã nhận được vô số bình luận tích cực thông qua Steam đồng thời trở thành lựa chọn tiềm năng của game thủ PC.

Stonefly - Chắp cánh ước mơ bay lượn giữa thế giới côn trùng 0

Khác với đồ họa chi tiết của Microsoft Flight Simulator hay đồ họa ảo diệu của Cao Bồi Không Gian, Phi Đội… Stonefly đem đến cái nhìn mới mẻ cho game thủ thông qua đồ họa Cel Shaded. Do đó đôi lúc game thủ sẽ có cảm giác như đang ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật được phác họa bằng tay trong game. Bên cạnh đó âm nhạc của game cũng vô cùng độc đáo và khác thường không kém, đặc biệt cùng với sự kết hợp những âm thanh kiểu boop, bleep và các âm bộ gõ khác. Tất cả âm thanh núi rừng đều hòa quyện và tạo nên cái chất độc đáo riêng của game.

Stonefly - Chắp cánh ước mơ bay lượn giữa thế giới côn trùng 1

Bối cảnh của game diễn ra trong một thế giới nơi con người chỉ là những sinh vật tí hon và luôn bị những cỗ máy dạng côn trùng được gọi là Rig tấn công và cướp hết khoáng sản. Game thủ sẽ nhập vai Annika, một cô bé thông minh lanh lợi với truyền thống gia đình là kỹ sư nghiên cứu Rig.

Stonefly - Chắp cánh ước mơ bay lượn giữa thế giới côn trùng 2

Trong một lần bất cẩn Annika đã để mất dàn khoan vào tay Rig và cũng từ sự ân hận này cô quyết tâm sửa đổi con Rig gia truyền để trở thành phi công và đòi lại những gì thuộc về gia đình mình.

Stonefly - Chắp cánh ước mơ bay lượn giữa thế giới côn trùng 3

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh những cuộc hành trình khi Annika cưỡi trên lưng Rig và bắt đầu chu du khắp thế giới rừng già rộng lớn. Game thủ có thể thu thập khoáng sản hay gỗ để nâng cấp từng tính năng thú vị của Rig, hầu hết những tính năng này đều tỏ ra vô cùng hữu dụng tùy theo chiến thuật tấn công mạnh mẽ hay lén lút cướp tài nguyên của game thủ.

Stonefly - Chắp cánh ước mơ bay lượn giữa thế giới côn trùng 4
Stonefly - Chắp cánh ước mơ bay lượn giữa thế giới côn trùng 5

Game hiện đã chính thức ra mắt và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải Stonefly thông qua Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt