StoneAge Mobile – Fan Pokémon có thể thích tựa game này!

Lối chơi trong StoneAge Mobile đi theo hướng turn-based truyền thống và có phần giống với gameplay của Pokémon.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2016 Giới thiệu game

Lối chơi trong StoneAge Mobile đi theo hướng turn-based truyền thống và có phần giống với gameplay của Pokémon.

Mới đây hãng phát triển game Netmarble – Hàn Quốc đã giới thiệu đến với người hâm mộ về một tựa game mobile mới của mình. Khác hẳn với những sản phẩm khác, hãng đã có một bước đi mới khi phát triển game theo đề tài thời tiền sử mang tên StoneAge Mobile.

StoneAge Mobile - Fan Pokémon có thể thích tựa game này! 0

Theo đó game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, từ cách xây dựng nhân vật cho tới bối cảnh đều được hãng chăm chút một cách tỉ mỉ và đã tham khảo qua nhiều tài liệu khác nhau. Game thủ sẽ được chiêm ngưỡng tổ tiên của các loài động vật, những con khủng long đã từng bị tuyệt chủng nhưng với phong cách đáng yêu.

StoneAge Mobile - Fan Pokémon có thể thích tựa game này! 1

Lối chơi trong StoneAge Mobile đi theo hướng turn-based truyền thống và có phần giống với gameplay của Pokémon. Cụ thể game thủ đi thuần hóa các loài thú và sắp xếp chúng vào đội hình chiến đấu của mình. Điểm thú vị mà người chơi cần quan tâm là mỗi loài thú sẽ mang trong mình một thuộc tính khác nhau như đất, nước, lửa và gió. Chúng sẽ khắc chế nhau nên khi chiến đấu bạn cần hết sức lưu ý lựa chọn mục tiêu tấn công cho mình.

StoneAge Mobile - Fan Pokémon có thể thích tựa game này! 2

Về cơ bản, game StoneAge Mobile tập trung chủ yếu vào hình thức vượt phụ bản và chiến đấu với Boss khổng lồ. Đến khi game thủ đã hiểu rõ về lối chơi, đội hình đã đạt cấp độ cần thiết thì mới có thể tham gia so tài với những người chơi khác. Theo như hãng giới thiệu, nhiều khả năng sẽ có đấu trường trực tuyến để mang tính công bằng cho các game thủ khi thi đấu.

Trang chủ game http://stoneagemobile.jp

StoneAge Mobile - Fan Pokémon có thể thích tựa game này! 3

StoneAge Mobile - Fan Pokémon có thể thích tựa game này! 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021