Stickman Heroes Fight – Nhẹ mà hay với người que anh hùng biến

Stickman Heroes Fight là tựa game nhập vai đối kháng với đồ họa đơn giản và lối chơi hấp dẫn được phát triển bởi đội ngũ trẻ Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2021 Giới thiệu game

Stickman Heroes Fight là tựa game nhập vai đối kháng với đồ họa đơn giản và lối chơi hấp dẫn được phát triển bởi đội ngũ trẻ Việt Nam.

Được phát triển bởi Zin Games, Stickman Heroes Fight là tựa game đối kháng sở hữu đồ họa đơn giản nhưng lại thể hiện được sự hoành tráng và sức mạnh trong từng trận chiến của các siêu anh hùng. Đặc biệt đồng hành cùng Stickman Heroes Fight, game thủ sẽ từng bước tiếp cận thế giới siêu anh hùng Marvel và đồng hành cùng họ chiến đấu với những siêu ác nhân đến từ vũ trụ sâu thẳm để bảo vệ hòa bình thế giới.

Stickman Heroes Fight - Nhẹ mà hay với người que anh hùng biến 0

Với nguồn cảm hứng từ biệt đội báo thù (Avengers) của Marvel, Stickman Heroes Fight đem đến một góc nhìn hoàn toàn khác khi game thủ vừa có thể nhập vai Iron Man vừa có thể cơ động chuyển đổi những siêu anh hùng khác như Thor, Hulk để chiến đấu với những thế lực bóng tối theo chế độ cốt truyện.

Stickman Heroes Fight - Nhẹ mà hay với người que anh hùng biến 1

Đặc biệt ngoài chế độ chơi thưởng thức cốt truyện, game cũng đồng thời đem đến chế độ PvP để game thủ có thể so tài cùng bạn bè, chế độ sinh tồn và chế độ tournament (một dạng so tài tạo bảng đấu thường thấy ở game thể thao). Và phần thưởng cho người chiến thắng sẽ là những đồng tiền vàng để mở khóa hoặc nâng cấp những siêu anh hùng trong shop.

Stickman Heroes Fight - Nhẹ mà hay với người que anh hùng biến 2

Nhìn chung mặc dù sở hữu lối chơi khá hấp dẫn nhưng Stickman Heroes Fight vẫn tồn tại điểm trừ lớn nằm ở đồ họa có phần đơn giản của game. Tuy nhiên với những game thủ yêu thích sự tối giản và chỉ chú trọng vào lối chơi thì game hiện tại đã làm rất tốt. Nhất là ở khâu lồng tiếng ngoài những câu nói quen thuộc thường thấy trên màn ảnh rộng Hollywood, không khó để game thủ nhận ra game còn vay mượn khá nhiều cảm hứng từ nhưng bộ manga nổi tiếng khác như Dragon Balls…

Stickman Heroes Fight - Nhẹ mà hay với người que anh hùng biến 3
Stickman Heroes Fight - Nhẹ mà hay với người que anh hùng biến 4

Game thủ yêu thích game đối kháng có thể tham khảo thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/StickmanSuperHero

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu