Stickman Ghost 2: Galaxy Wars – khi người que đánh chiếm vũ trụ

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars là trò chơi nhập vai về siêu anh hùng về người que trong trận chiến ngoài không gian với những kẻ thù là những robot hiện đại.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2017 Giới thiệu game

Stickman Ghost 2: Star Wars là một câu chuyện thú vị  xoay quanh một chiến binh trẻ tuổi trên con đường chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám đang muốn thôn tính vũ trụ.

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars là trò chơi nhập vai về siêu anh hùng về người que trong trận chiến ngoài không gian với những kẻ thù là những robot hiện đại hay là những người que khác. Ở phiên bản League of Stickman này trở lại với lối chơi hấp dẫn, thử thách hơn khi trò chơi kết hợp giữa yếu tố hành động nhập vai hấp dẫn và bối cảnh không gian cực kì thú vị!!!

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars – khi người que đánh chiếm vũ trụ 0

Để tham gia vào cuộc chiến này cùng chiến binh Stickman bạn chỉ cần sử dụng các thao tác hết sức đơn giản là điều khiển tiến lùi bằng nút bấm phía dưới bên trái kết hợp các kỹ năng tấn công bên phải. Ban đầu người chơi sẽ chỉ có các skill cơ bản như chặt chém và nhảy. Sau đó dần dần những skill khác sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn.

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars – khi người que đánh chiếm vũ trụ 1

Game có vô số skill mà bạn có thể thử qua cho nhân vật của mình, chúng sẽ được mở khóa dần dần trong các màn chơi càng lúc càng nguy hiểm phía sau. Một số skill sẽ có thể cùng kết hợp với nhau tạo thành các combo skill với sức công phá vô cùng mãnh liệt và đẹp mắt.

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars – khi người que đánh chiếm vũ trụ 2

Việc lựa chọn vũ khí cũng ảnh hưởng đến lối chơi của bạn khi có vô vàn lựa chọn từ những loại súng cho đến kiếm ánh sáng làm vũ khí cận chiến. Tất nhiên game cũng hỗ trợ hệ thống nâng cấp cực chi tiết có thể trợ lực bạn trên con đường trừ gian diệt ác.

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars – khi người que đánh chiếm vũ trụ 3

Một trong những thành công thu hút một số lượng lớn người chơi đó là nhờ đồ họa ấn tượng trong game. Hiệu ứng ánh sáng từ những nhát chém, âm thanh kim loại va vào nhau, tiếng gầm rú của các chủng loại kẻ địch khác nhau kết hợp nền nhạc gay cấn khiến cho Stickman Ghost 2: Galaxy Wars trở nên chân thực, cho ta cảm giác chính mình đang ở trong thế giới game.

Tải game Stickman Ghost 2: Galaxy Wars cho Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt