Static Shift Racing – Các cuộc đua đường phố ngầm đầy kịch tính

Timbo Jimbo đã công bố ra mắt chính thức Static Shift Racing - game đua xe thế giới mở cho phép người chơi cạnh tranh giành vị trí đầu tiên.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2023 Giới thiệu game

Timbo Jimbo đã công bố ra mắt chính thức Static Shift Racing – game đua xe thế giới mở cho phép người chơi cạnh tranh giành vị trí đầu tiên.

Static Shift Racing lấy bối cảnh cuối những năm 1990 trong một thế giới đua xe ở thế giới ngầm. Nổi bật hơn những game cùng thể loại, tựa game này sở hữu các tính năng tùy biến chuyên sâu, trong đó các tay đua có thể sửa đổi các phương tiện di chuyển phù hợp với sở thích cá nhân, đồng thời thiết lập các bản nâng cấp để đảm bảo xe của họ luôn dẫn đầu trên đường đua.

Static Shift Racing - Các cuộc đua đường phố ngầm đầy kịch tính 0

Trong game Static Shift Racing, người chơi hoàn toàn chìm đắm trong cảm giác tốc độ cao trên những con đường đua đầy tính thử thách. Bạn sẽ chạm trán với những tay đua trên toàn thế giới, họ đều là những người cự phách vì vậy các cuộc đua diễn ra vô cùng gay cấn và không thể biết trước được kết quả nếu như chặng đua chưa kết thúc hẳn.

Static Shift Racing - Các cuộc đua đường phố ngầm đầy kịch tính 1

Bên cạnh chế độ đua cạnh tranh, game Static Shift Racing cũng mở những đường đua đơn giúp người chơi luyện tập và nâng cao khả năng đua xe của mình. Thông qua các chặng đua đó, bạn sẽ được học những kỹ năng chuyên nghiệp để áp dụng trong các đường đua cạnh tranh. Các chế độ đua bao gồm: Đua vòng quanh, Đua nước rút, Drift nước rút, Drift tấn công, Săn điểm đánh dấu,… khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Static Shift Racing - Các cuộc đua đường phố ngầm đầy kịch tính 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Sin Stone Saga – Chuyến hành trình đầy thách thức và phong cách

Ở phiên bản hiện tại, Static Shift Racing mới chỉ đưa ra 5 loại xe đua cho người chơi lựa chọn để tham gia vào các đường đua thế giới mở. Trong những tháng tiếp theo, các phiên bản cập nhật mới sẽ mang đến thêm nhiều nội dung hấp dẫn giúp người chơi thỏa đam mê tốc độ của mình.

Static Shift Racing - Các cuộc đua đường phố ngầm đầy kịch tính 3
Static Shift Racing - Các cuộc đua đường phố ngầm đầy kịch tính 4

Như đã đề cập, các tính năng tùy chỉnh cho phép người chơi cải tiến kể cả đường đua, bạn có thể tự thiết kế đường đua riêng, thiết kế các bộ phận riêng của xe như mui xe, màu xe, vành xe,… để chiếc xe của bạn là độc nhất vô nhị và hỗ trợ đắc lực trên mọi tuyến đường. Đặc biệt, game Static Shift Racing còn có tính năng hỗ trợ bộ điều khiển trong các cuộc đua để người chơi dễ dàng giành quyền kiểm soát hơn trên đường đua.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond