Startup Panic – Game quản lý kinh doanh có gu hài hước kỳ lạ

Startup Panic là một tựa game mobile mô phỏng công việc quản lý kinh doanh dành cho iOS và Android của NSX Algo Rocks và NPH tinyBuild.

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2020 Giới thiệu game

Startup Panic là một tựa game mobile mô phỏng công việc quản lý kinh doanh dành cho iOS và Android của NSX Algo Rocks và NPH tinyBuild.

Khác với những game cùng thể loại, Startup Panic sẽ là một tựa game mô phỏng có tiết tấu chơi nhanh pha trộn với cảm giác hài hước ngớ ngẩn. Người chơi sẽ tìm cách làm việc của mình từ lập trình viên phòng ngủ đến phòng Tổng thống hoặc một trong sáu kết quả khác.

Startup Panic - Game quản lý kinh doanh có gu hài hước kỳ lạ 0

Những người phát triển game Startup Panic cho biết, đây sẽ là tựa game quản lý kinh doanh phù hợp với những người chơi mới làm quen với thể loại mô phỏng hoặc những người hâm mộ kỳ cựu đang tìm kiếm thứ gì đó có cá tính hơn những gì bạn có thể tìm thấy trong thể loại này.

Startup Panic - Game quản lý kinh doanh có gu hài hước kỳ lạ 1
Startup Panic - Game quản lý kinh doanh có gu hài hước kỳ lạ 2

Khi bạn đã thành lập doanh nghiệp của mình, bạn sẽ có thể quyết định những dự án nào nên được ưu tiên cùng với việc thuê những người khác nhau để hỗ trợ. Mỗi nhân viên tiềm năng sẽ có những tính cách và kỹ năng khác nhau, và bạn sẽ cần phải cân bằng số lượng các nhân viên sao cho phù hợp nhất.

Startup Panic - Game quản lý kinh doanh có gu hài hước kỳ lạ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Phun Wars – Game FPS có hệ thống bản đồ và nhân vật độc đáo

Bạn cũng cần phải chọn lọc các quyết định của mình. Bạn có thể nâng cao tinh thần của nhân viên bằng cách đưa họ đi nghỉ theo nhóm nhưng nếu làm như vậy có thể khiến bạn không thể phản ứng đủ nhanh với xu hướng đang phát triển, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của bạn.

Startup Panic - Game quản lý kinh doanh có gu hài hước kỳ lạ 4

Sẽ có một số quyết định khi chơi Startup Panic sẽ khiến bạn cảm thấy hơi kỳ lạ. Ví dụ như, bạn thấy mình đang bị tin tặc đe dọa trên con đường vươn tới đỉnh cao cùng với các CEO và lí do khá hài hước, liên quan đến những tên cướp biển. Để biết mối liên quan như thế nào, chỉ có thể trải nghiệm game mới có thể hiểu hết được gu hài hước kỳ lạ của tựa game này.

Tải game Startup Panic cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ