Star Healer – Game bắn súng RPG được thiết kế vô cùng đáng yêu

ược phát triển bởi Crazy Rich Game, Star Healer là một tựa game bắn súng RPG với nhiều loại nhân vật, vũ khí và vật nuôi để bạn lựa chọn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2021 Giới thiệu game

Được phát triển bởi Crazy Rich Game, Star Healer là một tựa game bắn súng RPG với nhiều loại nhân vật, vũ khí và vật nuôi để bạn lựa chọn.

Game thủ Star Healer sẽ vào vai Sakura, người đã vô tình được đưa đến Candy Galaxy bí ẩn, nơi mọi thứ đều có mùi vị ngọt ngào. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại bất ngờ xuất hiện một loại virus đang lan rộng như cháy rừng. Sakura trở thành vị cứu tinh và dẫn dắt tất cả các đồng minh của mình giải cứu các ngôi sao và cùng nhau bảo vệ thiên hà.

Star Healer - Game bắn súng RPG được thiết kế vô cùng đáng yêu 0

Trong suốt trò chơi, người chơi phải thu thập nhân vật, vật nuôi, vũ khí và học các kỹ năng và tài năng mới để đánh bại virus và thanh tẩy thiên hà. Các trận chiến trong game diễn ra một cách tự động có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục thu thập phần thưởng ngay cả khi bạn đang AFK.

Star Healer - Game bắn súng RPG được thiết kế vô cùng đáng yêu 1

Người chơi yêu thích manga/anime chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi tựa game mobile này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phong cách nghệ thuật cuốn hút với hình ảnh những cô hầu gái xinh đẹp trong anime, một cậu bé mặc đồ cực ngầu, những chú thú cưng gà rán, những chiếc bánh quy dễ thương … Mọi thứ đều ngoài sức tưởng tượng. Đi kèm theo đó còn là những bản BGM nhịp nhàng và vui tươi giúp cho những trận chiến thêm phần sống động, đày sức sống.

Star Healer - Game bắn súng RPG được thiết kế vô cùng đáng yêu 2

Không chỉ được lập chiến đội và phát triển các kĩ năng của nhân vật để tham gia những trận chiến khốc liệt, Star Healer còn mang đến những yếu tố SLG thú vị trong việc quản lý nhà cửa và sân vườn của bạn. Bằng cách nấu những món ăn kỳ lạ trong những kiểu thực đơn điên rồ khiến cho yếu tố của game mô phỏng trở nên khác biệt hơn hẳn tại mảnh đất ngọt ngào này. Đó là chưa kể đến, các món ăn đó còn giúp thêm hiệu ứng đặc biệt cho nhân vật.

Star Healer - Game bắn súng RPG được thiết kế vô cùng đáng yêu 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Concordia: Digital Edition – Phiên bản chuyển thể của boardgame chiến thuật nổi tiếng

Ngoài ra, cốt truyện phiêu lưu nhập vai sẽ dẫn dắt người chơi khám phá những liên minh phe phái đằng sau mỗi câu chuyện. Thêm vào đó là những mối quan hệ phức tạp của các thành viên, tìm kiếm sự thật,…Tất cả tạo nên những trải nghiệm phiêu lưu thiên hà kỳ thú.

Star Healer - Game bắn súng RPG được thiết kế vô cùng đáng yêu 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME STAR HEALER:

+ Triệu hồi và nuôi dưỡng những nhân vật cực kỳ dễ thương.
+ Xây dựng đội hình trong mơ để tham gia các trận chiến.
+ Lối chơi AFK nhàn rỗi kết hợp với việc quản lý ngôi nhà của bạn.
+ Cốt truyện phiêu lưu nhập vai hấp dẫn.
+ Phong cách nghệ thuật anime và âm thanh lôi cuốn.

Tải game Star Healer cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10