Star Chef 2 – Game giả lập nấu ăn độc đáo dành cho game thủ mobile

Star Chef 2 là tựa game nấu ăn vô cùng thành công và đem tới vô số ý tưởng hấp dẫn để phục vụ niềm đam mê ẩm thực của game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2021 Giới thiệu game

Star Chef 2 là tựa game nấu ăn vô cùng thành công và đem tới vô số ý tưởng hấp dẫn để phục vụ niềm đam mê ẩm thực của game thủ mobile.

Được phát triển bởi 99Games, Star Chef là tựa game nấu ăn vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn ngay từ khi ra mắt phần đầu tiên, game đã thu về vô số thành công. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động thì game lộ ra những hạn chế về mặt kỹ thuật, nên Star Chef 2 ra đời để hoàn thiện những mảng thiếu sót trên phiên bản cũ, đồng thời cải tiến và phác thảo nên những ý tưởng mới xây dựng nên câu chuyện với niềm đam mê ẩm thực.

Star Chef 2 - Game giả lập nấu ăn độc đáo dành cho game thủ mobile 0
Star Chef 2 - Game giả lập nấu ăn độc đáo dành cho game thủ mobile 1

Ngoài nhiệm vụ chính là nấu ăn cho khách hàng, game thủ còn có thể trồng trọt để có thêm nguyên liệu, đi thi masterchef để giành các phần quà, tham gia học viện đầu bếp, vận chuyển hàng hải, mời siêu sao dự nhà hàng, nuôi thú cưng,… và có thể join các group để tham gia tour nấu ăn thế giới cùng các chef chuyên nghiệp. Điều đặc biệt ở Star Chef là game thủ có thể tạo ra Foodland , ở đây như khu công viên giải trí mà bạn có thể mở các foodzones, nhà máy kẹo.

Star Chef 2 - Game giả lập nấu ăn độc đáo dành cho game thủ mobile 2

Đặc biệt game còn ghi điểm cộng khi các món ăn đều được chú thích rõ ràng về nguồn gốc, sự thật thú vị và thành phần dinh dưỡng. Đây là điểm nhấn nổi bật khiến Star Chef đặc biệt ấn tượng hơn hẳn những tựa game nấu ăn từng ra măt trước đây, bên cạnh đó game còn sở hữu khá nhiều tính năng phụ và cơ chế ẩn nên việc nấu ăn của game thủ sẽ không bao giờ nhàm chán.

Star Chef 2 - Game giả lập nấu ăn độc đáo dành cho game thủ mobile 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20