Standoff 2 – Game mobile bắn súng với đồ họa 3D cực kỳ chân thực

Standoff 2 được ví như phiên bản chuẩn không cần chỉnh của tượng đài game Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) trên nền tảng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2017 Giới thiệu game

Standoff 2 được ví như phiên bản chuẩn không cần chỉnh của tượng đài game Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) trên nền tảng di động.

Standoff 2 Mobile lấy cảm hứng khá nhiều từ game bắn súng CS: GO trên PC mà chỉ sau vài phút làm quen người chơi đã có thể nắm đầy đủ các thao tác điều khiển lẫn luật chơi của game mang lại mà không cần thông qua khóa huấn luyện hay chỉ dẫn cơ bản nào cả. 

Standoff 2 - Game mobile bắn súng với đồ họa 3D cực kỳ chân thực 0

Hinh ảnh trong game Standoff 2 tương đối đẹp mắt do được phát triển trên nền tảng 3D tân tiến. Qua đó các cử động nhân vật. mô hình vũ khí tỏ ra vô cùng chi tiết, mượt mà không hề có tình trạng giật hay đứng khung hình khi bạn di chuyển hay nhắm bắn. Ngoài ra các bản đồ trong game được thể hiện tương đối dịu mắt và không quá sáng chói, lòe loẹt giúp cho các tay chơi có thể thoải mái trải nghiệm trong thời gian dài mà không hề bị mỏi mắt.

Standoff 2 - Game mobile bắn súng với đồ họa 3D cực kỳ chân thực 1

Về gameplay, như đã nói ở trên người chơi sẽ phải hạ gục tất cả các kẻ địch trong bản đồ và trở thành người đứng đầu bảng xếp hạng. Standoff 2 hiện tại có nhiều chế độ chơi cho các game thủ lựa chọn như Deathmatch, Defuse the bomb, Arms race, Capture the flag, Robbery.

Standoff 2 - Game mobile bắn súng với đồ họa 3D cực kỳ chân thực 2

Tuy nhiên khi bước vào trận đấu dù cho người chơi lựa chọn bên Cảnh hay Cướp thì vẫn chỉ có một vài khẩu súng được đem vào chiến trường, phần nào khiến người chơi khá hụt hẫng khi không cho linh động thay đổi Balo như các dòng game bắn súng truyền thống khác. Song xét về trải nghiệm thì Standoff 2 có phần thật hơn và nhỉnh hơn các sản phẩm game bắn súng cùng thể loại trên nền tảng di động.

Tải game Standoff 2 cho AndroidIOSAPK

Standoff 2 - Game mobile bắn súng với đồ họa 3D cực kỳ chân thực 3

Standoff 2 - Game mobile bắn súng với đồ họa 3D cực kỳ chân thực 4

Standoff 2 - Game mobile bắn súng với đồ họa 3D cực kỳ chân thực 5

Standoff 2 - Game mobile bắn súng với đồ họa 3D cực kỳ chân thực 6

 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021