SRPG Simulator – Lối chơi chiến thuật độc đáo và dễ tu luyện

SRPG Simulator là tựa game mobile chiến thuật chiến tranh 3D được thiết kế bởi những người chơi yêu thích thể loại SPRG.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2021 Giới thiệu game

SRPG Simulator là tựa game mobile chiến thuật chiến tranh 3D được thiết kế bởi những người chơi yêu thích thể loại SPRG.

SRPG Simulator là sự kết hợp giữa thần thoại, Tây Du Ký, Tam Quốc, siêu robot và nhiều yếu tố khác. Lối chơi trong game kết hợp giữa bồi dưỡng anh hùng, chuyển chức, xây dựng trang bị, đấu trường, trại huấn luyện và các yếu tố nhập vai khác. Người chơi sẽ được trải nghiệm game chiến thuật chiến tranh vô cùng độc đáo và dễ dàng cày cuốc, tu luyện.

SRPG Simulator - Lối chơi chiến thuật độc đáo và dễ tu luyện 0

Game cung cấp 100 anh hùng với những kĩ năng đa dạng. Khi kết hợp anh hùng trong đội hình còn tạo ra những combo mạnh mẽ. Người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn, sáng tạo chiến thuật độc đáo. Chính vì vậy, dù kết hợp nhiều thể loại nhưng chất chiến thuật trong tựa game mobile này có thể đạt đến đỉnh cao của các game SLG.

Có thể bạn muốn xem thêm: Star Trek: Legends – Du hành vũ trụ cùng phi hành đoàn quen thuộc

SRPG Simulator cũng có các hoạt động PVP thời gian thực cho phép người chơi kiểm soát đội hình chiến đấu với những người chơi khác. Qua đó khẳng định sức mạnh bản thân, đạt được những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

SRPG Simulator - Lối chơi chiến thuật độc đáo và dễ tu luyện 1

Có thể nói, với SRPG Simulator người chơi sẽ được thưởng thức những tính năng, hoạt động đặc sắc nhất từ tất cả các thể loại game được ưa chuộng. Bên cạnh đó, đồ họa chibi đáng yêu cũng khiến tựa game được yêu thích hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tải game SRPG Simulator cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới