Square Valley – Game giải đố lôi cuốn và lối chơi chiến lược sâu sắc

Square Valley không chỉ giúp bạn giảm bớt căng thẳng khỏi nhịp sống hối hả hằng ngày, mà nó còn mang đến cho bạn một mục đích lớn hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2022 Giới thiệu game

Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi khám phá, giải quyết những câu hỏi và những nhiệm vụ hóc búa thì tựa game giải đố Square Valley với lối chơi chiến lược sâu sắc. Chắc chắn đây là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua

Khi bạn được giao nhiệm vụ xây dựng vùng đất cho công dân của mình với tư cách là thần linh của thung lũng. Nhưng không may, việc đặt nền móng đầu tiên cho việc xây dựng, lại không thực hiện được, vậy bạn sẽ phải làm gì?

Square Valley không chỉ giúp bạn giảm bớt căng thẳng khỏi nhịp sống hối hả hằng ngày, mà nó còn mang đến cho bạn một mục đích lớn hơn, quan trọng hơn đó chính là bạn sẽ phải hoá thân vào vị Thần thung lũng để đảm bảo rằng bạn đáp ứng nhu cầu của người dân.

Square Valley - Game giải đố lôi cuốn và lối chơi chiến lược sâu sắc 0

Người chơi sẽ vào vai thần linh cai quản một vùng đất, nhiệm vụ của bạn là kiến tạo các vùng đất ở mỗi màn chơi, và đáp ứng nhu cầu của thần dân. Những yếu tố cơ bản để bắt đầu xây dựng một ngôi làng như nhà, cây cối, trang trại, đường, sông, hàng rào v.v.. Và bạn phải kết hợp chúng lại theo một cách hợp lý.

Dĩ nhiên nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng nó đòi hỏi bạn phải tính toàn cẩn thận, bạn có quyền được thay đổi cấu trấu theo ý mình, mỗi màn chơi là một thử thách vậy nên bạn phải suy tính trước để vượt qua 3 phần khác nhau và 45 cấp độ của trò chơi vừa khó, vừa dễ.

Square Valley - Game giải đố lôi cuốn và lối chơi chiến lược sâu sắc 1

Hình ảnh trong trò chơi được thiết kế tối giản giúp người chơi có cảm giác tận hưởng trò chơi hơn. Mọi thứ được tô vẽ bằng màu sắc nhẹ nhàng và cầu kỳ. Giao diện đơn giản, dễ chịu làm cho người chơi dễ dàng hoà nhập vào game một cách thoải mái.

Bên cạnh đó âm thanh du dương, êm ái ở mỗi màn chơi khiến bạn thực sự cảm thấy như chính bạn là Thần linh của thung lũng thanh tao này và bạn đến để ban cho mọi người dân của bạn sự bình yên tuyệt vời này.

Square Valley - Game giải đố lôi cuốn và lối chơi chiến lược sâu sắc 2

Square Valley đòi hỏi tư duy chiến lược sâu sắc, mỗi ô mới xuất hiện trên bảng thông tin của người chơi sẽ có các yêu cầu và nhiệm vụ rất cụ thể. Người chơi không những cần chú ý đến mô tả của các ô trên bảng của mình mà còn phải chú ý đến cách mỗi ô tác động với các ô xung quanh chúng.

Khi người chơi tìm hiểu sâu hơn vào các cấp độ, có thể thấy như mình đang nghiên cứu kỹ lưỡng từng ô – ta thậm chí còn bắt gặp bản thân đang lên kế hoạch trước một vài bước di chuyển tiếp theo của mình bằng cách đếm lượt và ước tính xem sẽ mất bao để nhận được ô cần thiết. 

Square Valley - Game giải đố lôi cuốn và lối chơi chiến lược sâu sắc 3

Tuy Square Valley chưa thật sự đầu tư nhiều về mặt hình ảnh thế nhưng về mặt câu chuyện và lối chơi chiến lược thì nó thật sự xuất sắc. Đối với những người đam mê game chiến lược mà nói thì đây là một tựa game không thể bỏ qua và xứng đáng để thử. 

Link game: IOS Android Apk

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc