Squad Conflicts – Game bắn súng cho thấy nhiều điểm cải tiến mới lạ

Trong Squad Conflicts, người chơi sẽ lao vào cuộc chiến giữa hai phe cánh lên tới 12 người để tham gia vào những trận chiến gay cấn và vô cùng hồi hộp.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2018 Giới thiệu game

Trong Squad Conflicts người chơi sẽ lao vào cuộc chiến giữa hai phe cánh lên tới 12 người để tham gia vào những trận chiến gay cấn và vô cùng hồi hộp.

Combat Squad Mobile tập trung vào những trận đấu online với nhiều hình thức chiến đấu khác nhau. Bên cạnh đó game mobile này còn cho thấy những điểm cải tiến mới lạ, đặc biệt là về hệ thống điều khiển và gameplay hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho người chơi.

Squad Conflicts - Game bắn súng cho thấy nhiều điểm cải tiến mới lạ 0

Squad Conflicts - Game bắn súng cho thấy nhiều điểm cải tiến mới lạ 1

Điểm nổi bật khiến Squad Conflicts gây ấn tượng mạnh với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên là ở phần đồ họa 3D sắc nét và cực kỳ sinh động. Những pha rượt đuổi, bắn nhau kịch tính được nhà phát triển đưa vào nhiều hiệu ứng đồ họa siêu đẹp mắt và hoành tráng. Nếu để ý kỹ nhiều người còn thấy game mobile này có phần hình ảnh khá giống với CS:GO trên PC.

Squad Conflicts - Game bắn súng cho thấy nhiều điểm cải tiến mới lạ 2

Squad Conflicts - Game bắn súng cho thấy nhiều điểm cải tiến mới lạ 3

Squad Conflicts Mobile sở hữu 4 lớp nhân vật độc đáo với những kỹ năng đặc biệt để game thủ chọn lựa bao gồm Engineer, Riot Shields, Tactical và Adrenaline. Mỗi chiến binh này lại có một vũ khí chuyên biệt với sức công phá kinh hoàng như lựu đạn thông minh, bom Seeker,… hoặc thậm chí là gắn cả một cây súng máy để nã đạn vào đối phương. Tuy vậy điều này chỉ mang tính chất phụ trợ thêm phần gia vị cho gameplay chứ phần lớn thời gian bạn phải nhắm bắn một cách chuẩn xác mới mong tiêu diệt được đối thủ

Tải game Squad Conflicts cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond