Sprite Fantasia – Khi game thủ mobile bước vào thế giới thần tiên

Sprite Fantasia chính là thế giới thần tiên mở ra vô số cuộc phiêu lưu kỳ thú để khám phá dành riêng cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2021 Giới thiệu game

Sprite Fantasia chính là thế giới thần tiên mở ra vô số cuộc phiêu lưu kỳ thú để khám phá dành riêng cho game thủ mobile.

Được phát hành bởi X-Legend Entertainment, Sprite Fantasia là tựa game nhập vai đầy màu sắc sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi nhập vai khám phá hấp dẫn mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Đặc biệt tiền thân của game chính là tựa game Grand Fantasia Online nổi tiếng đã từng làm mưa làm gió trên PC.

Sprite Fantasia - Khi game thủ mobile bước vào thế giới thần tiên 0

Cốt truyện Sprite Fantasia chủ yếu xoay quanh cuộc chiến với thế lực hắc ám của Sprite Messenger nhằm đem hòa bình trở lại cho xứ sở thần tiên Saphael. Với đồ họa 3D đầy màu sắc vào tạo hình nhân vật theo phong cách anime, game vừa gợi lên hương vị cổ tích của “Alice in Wonderland” đồng thời cũng đem đến trải nghiệm mới lạ giống với cảm giác “Isekai” mà game thủ thường cảm nhận được trong những bộ manga “chuyển sinh”

Sprite Fantasia - Khi game thủ mobile bước vào thế giới thần tiên 1
Sprite Fantasia - Khi game thủ mobile bước vào thế giới thần tiên 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh nhập vai với những class nhân vật độc đáo như Chiến Binh, Sát Thủ, Cung Thủ, Hiền Triết, Pháp Sư… Mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng riêng và lần lượt phát huy toàn diện trong quá trình trưởng thành của game thủ ở thế giới thần tiên này.

Sprite Fantasia - Khi game thủ mobile bước vào thế giới thần tiên 3

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện thì Sprite Fantasia cũng đồng thời đem đến khá nhiều chế độ chơi để game thủ đổi gió như đánh Boss, Đấu Trường, Săn Tiền Thường… Tuy nhiên điểm đặc sắc nhất của game chính là game thủ có thể khởi tạo và đem đến một người bạn đồng hành riêng theo phong cách của mình.

Sprite Fantasia - Khi game thủ mobile bước vào thế giới thần tiên 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Sprite Fantasia trên Android – iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10