Spirit Saga: Eggplant Escapade – Game lầy lội dùng cà tím diệt ma

Spirit Saga: Eggplant Escapade là tựa game giải trí đơn giản nhưng khá thú vị dành cho game thủ muốn trải nghiệm bắt ma bằng cà tím.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2021 Giới thiệu game

Spirit Saga: Eggplant Escapade là tựa game giải trí đơn giản nhưng khá thú vị dành cho game thủ muốn trải nghiệm bắt ma bằng cà tím.

Được phát triển bởi USAYA, Spirit Saga: Eggplant Escapade chính là trải nghiệm vui nhộn và thú vị với lối chơi trừ tà diệt ma bằng cà tím mà game thủ mobile có thể giải trí trong thời gian rãnh. Bên cạnh đó game hoàn toàn miễn phí và game thủ có thể dễ dàng tải về trên Google Play cũng như Appstore.

Spirit Saga: Eggplant Escapade - Game lầy lội dùng cà tím diệt ma 0

Là một tựa game platform, Spirit Saga: Eggplant Escapade sở hữu đồ họa khá chỉnh chu với tạo hình đậm chất anime manga. Ngoài ra giai điệu vui nhộn của game cũng đồng thời đem đến cảm hứng giải trí bất tận trong hành trình dùng cà tím cứu thế giới của game.

Spirit Saga: Eggplant Escapade - Game lầy lội dùng cà tím diệt ma 1

Bối cảnh của game diễn ra ở một thế giới đầy rẫy những linh hồn phiền toái luôn tìm cách quấy nhiễu người sống. Game thủ sẽ nhập vai một nữ sinh trung học được Thần Cà Tím giao cho sứ mệnh diệt tà linh bằng cà tím, thế là hành trình cưỡi cà cứu thế giới bắt đầu từ đây.

Spirit Saga: Eggplant Escapade - Game lầy lội dùng cà tím diệt ma 2

Xuyên suốt cuộc hành trình, cô nữ sinh đáng yêu sẽ gặp và siêu độ vô số oan hồn có quá khứ thú vị và game thủ có thể tìm hiểu câu chuyện thông qua tên riêng của từng con ma. Có con là youtuber hết thời, làm việc lao lực quá đâm đột tử, cũng có con ma là cảnh sát ăn hối lộ nhiều quá rồi chết, thậm chí cả những kẻ biến thái khi ra đi cũng không quên làm phiền bạn trong hình hài ma quái.

Spirit Saga: Eggplant Escapade - Game lầy lội dùng cà tím diệt ma 3

Lối chơi của game nghe qua thì khá đơn giản và phụ thuộc kỹ năng khi game thủ phải cưỡi mèo ném cà tím diệt ma, tuy nhiên chơi rồi mới thấy game hardcore đến mức nào khi game thủ luôn phải suy nghĩ cách xây dựng nhân vật cũng như nâng cấp kỹ năng để đối phó với muôn vàn giống ma kỳ quái trong Spirit Saga.

Spirit Saga: Eggplant Escapade - Game lầy lội dùng cà tím diệt ma 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc tải game Spirit Saga: Eggplant Escapade tại đây nhé:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt