Spiral Warrior – Game nhập vai chủ đề anime từ đội ngũ phát triển Light x Shadow

Spiral Warrior là một trò chơi Nhập vai có chủ đề anime được phát triển bởi đội ngũ ban đầu của Light x Shadow.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2021 Giới thiệu game

Spiral Warrior mở rộng thế giới quan của Light x Shadow, các thiết kế cũng đi theo những nét đặc sắc của các nhân vật trong đó tạo nên sự độc đáo.

Spiral Warrior là một game nhập vai chiến đấu theo chủ đề anime chủ yếu tập trung vào việc tùy chỉnh và kết hợp nhiều yếu tố để giành chiến thắng trong một trận đấu. Trong game, người chơi phải thử các cách kết hợp khác nhau với con quay của họ và thử nghiệm các chiến thuật mới.

Spiral Warrior - Game nhập vai chủ đề anime từ đội ngũ phát triển Light x Shadow 0

Để tăng thêm vẻ ngoài hấp dẫn và cá tính, Spiral Warrior thêm vào vô số tùy chỉnh giúp tăng đáng kể trải nghiệm. Nhà phát triển của trò chơi đã làm rất tốt việc chi tiết hóa từng khía cạnh. Game lấy cảm hứng từ những món đồ chơi cổ điển thời thơ ấu, hồi tưởng lại trải nghiệm của những trận đánh quay Top thời thơ ấu trên điện thoại di động.

Spiral Warrior - Game nhập vai chủ đề anime từ đội ngũ phát triển Light x Shadow 1

Mỗi trận chiến diễn ra với nhịp độ nhanh và chỉ kéo dài trong 30 giây. Khi bắt đầu trận đấu, mỗi người chơi được phép sử dụng tối đa ba Top. Điểm mà đỉnh đầu tiên ngừng quay được gọi là Điểm kết thúc của Người sống sót. Kết thúc, người sống sót là nơi một đỉnh ngừng quay và đỉnh còn lại tiếp tục quay.

Spiral Warrior - Game nhập vai chủ đề anime từ đội ngũ phát triển Light x Shadow 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Viễn Chinh 2 Mobile tái hiện những trận quốc chiến chân thực và tráng lệ

Người chơi còn được tham gia vào giải vô địch thế giới bằng cách cạnh tranh với nhiều người chơi trên toàn cầu. Cách tốt nhất để làm điều này là mài dũa thường xuyên và đạt được thứ hạng tốt hơn. Ngoài ra, hãy tham gia vào Chế độ Sinh tồn để chiến đấu với 81 người chơi khác bằng cách chọn top tốt nhất và mạnh nhất của bạn.

Spiral Warrior - Game nhập vai chủ đề anime từ đội ngũ phát triển Light x Shadow 3

Ngoài tất cả những tính năng thú vị đó, Spiral Warrior còn thể hiện phong cách nghệ thuật anime chất lượng cao cho mỗi hình đại diện. Bao gồm các Chiến binh Xoắn ốc như Beelzebub, Valkyrie và Behemoth. Mỗi nhân vật này đều có chỉ số, khả năng, điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Tải game Spiral Warrior cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt