Spiral Storm – Game thẻ bài kết hợp MOBA lấy đề tài Vua Sư Tử cực kỳ mới lạ

Theo lời dẫn trong game mobile Spiral Storm, Vua Sư Tử Simba không rõ bằng một cách thức nào đó đã vượt qua vô vàn nguy hiểm, khó khăn thử thách để tìm ra hòn đá Mặt Trời.

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2018 Giới thiệu game

Spiral Storm tuy không có cốt truyện rõ ràng nhưng lại sở hữu một lối chơi thẻ bài kết hợp MOBA mang đến những trải nghiệm mới mẻ.

Theo lời dẫn trong game mobile Spiral Storm, Vua Sư Tử Simba không rõ bằng một cách thức nào đó đã vượt qua vô vàn nguy hiểm, khó khăn thử thách để tìm ra hòn đá Mặt Trời. Và chính cổ vật này đã mang đến những sức mạnh mới cho ngài trong công cuộc chinh phục lại vương quốc của mình.

Spiral Storm - Game thẻ bài kết hợp MOBA lấy đề tài Vua Sư Tử cực kỳ mới lạ 0

Spiral Storm - Game thẻ bài kết hợp MOBA lấy đề tài Vua Sư Tử cực kỳ mới lạ 1

Theo đó lối chơi trong Spiral Storm Mobile sẽ là sự kết hợp giữa lối chơi thẻ bài và yếu tố MOBA, đối kháng làm phụ trợ tăng thêm gia vị. Bạn sẽ được thả vào một đấu trường khép kín và chiến đấu với người chơi khác bằng những kỹ năng đặc biệt (trong chính bộ thẻ bài bạn soạn từ trước) để có thể kích hoạt trong trận.

Spiral Storm - Game thẻ bài kết hợp MOBA lấy đề tài Vua Sư Tử cực kỳ mới lạ 2

Phát triển theo thể loại thẻ bài là chủ yếu nên Spiral Storm vẫn có những yếu tố quen thuộc như thanh máu (20) và thanh năng lượng dùng để ra bài. Tuy vậy các trận đấu trong game sẽ diễn ra theo thời gian thực chứ không phải theo lượt như các game thường gặp. Thêm vào đó, nhân vật chính của bạn có thể di chuyển tự do để né tránh và tự tay tấn công đối phương (tiêu tốn năng lượng) khi cần thiết.

Spiral Storm - Game thẻ bài kết hợp MOBA lấy đề tài Vua Sư Tử cực kỳ mới lạ 3

Spiral Storm - Game thẻ bài kết hợp MOBA lấy đề tài Vua Sư Tử cực kỳ mới lạ 4

Cũng nhờ cơ chế di chuyển này mà lối chơi trong Spiral Storm trở nên linh động hơn nhiều. Chỉ với bộ thẻ hợp lí bạn có thể chọn trở thành một triệu hồi sư để spam quái ra liên tục hay một pháp sư cơ động di chuyển liên tục quấy phá đối thủ chứ không phải ngồi một chỗ chờ đến lượt khá tù như nhiều game khác.

Spiral Storm - Game thẻ bài kết hợp MOBA lấy đề tài Vua Sư Tử cực kỳ mới lạ 5

Bên cạnh đó bằng việc di chuyển thông minh, bạn có thể né chiêu của đối thủ và nhờ đó giành chiến thắng dễ dàng hơn chứ không phải ai có bài mạnh thì sẽ thắng. Điều này thể hiện phong cách MOBA rõ nét và mở ra một đấu trường đối kháng đầy mới mẻ để bạn thử nghiệm các kiểu chơi khác nhau.

Spiral Storm - Game thẻ bài kết hợp MOBA lấy đề tài Vua Sư Tử cực kỳ mới lạ 6

Game do Tencent phát hành và NextStudio phát triển, hiện đang trong quá trình thử nghiệm kín. Bạn có thể tải file Apk bên dưới về cài đặt và thử qua tựa game mới đầy hấp dẫn này.

Tải game Spiral Storm cho Android – IOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA