Spin Arena mô phỏng những trận chiến con quay thú vị

Spin Arena lấy cảm hứng từ một loại đồ chơi cổ điển thời thơ ấu, mang đến những trải nghiệm đấu trường con quay đỉnh cao trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2020 Giới thiệu game

Spin Arena lấy cảm hứng từ một loại đồ chơi cổ điển thời thơ ấu, mang đến những trải nghiệm đấu trường con quay đỉnh cao trên mobile.

Theo đó trong Spin Arena để chiến đấu với những người chơi khác bạn cần tạo nên cho mình một con quay riêng biệt. Bằng cách thiết lập các bộ phận lắp ráp, bệ phóng, Spin Arena mang đến trải nghiệm mới cho thể loại đấu con quay.

Spin Arena mô phỏng những trận chiến con quay thú vị 0

Mỗi con quay trong Spin Arena được tạo nên từ 3 phần khác nhau, và thứ thú vị là nó sẽ không có sự kết hợp nhất định nào. Bạn có thể thoải mái thử nhiều kiểu thành phần lại để tạo nên một con quay độc nhất vô nhị cho mình. Các kiểu thành phần sẽ ảnh hưởng đến tốc độ, sức mạnh, sự ổn định của con quay khi bước vào trận.

Spin Arena mô phỏng những trận chiến con quay thú vị 1

Các trận đấu trong game sẽ diễn ra khá nhanh với thời gian trung bình 30 giây. Cụ thể là khi hai con quay chạm nhau, chúng sẽ mất đi một ít máu mỗi lượt, và cứ thế cho đến khi máu của một trong số chúng chạm về 0.

Spin Arena mô phỏng những trận chiến con quay thú vị 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Thiên Mobile vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc tiện lợi cho người dùng

Bên cạnh đó bạn còn phải để ý đến các chỉ số quan trọng khác như năng lượng quay, thanh cộng dồn để kích hoạt những kỹ năng đặc biệt. Một lưu ý quan trọng cho người chơi là khi đã đưa con quay vào sàn đấu bạn sẽ không thể kiểm soát nó, nên việc chuẩn bị các bộ phận sẵn trước để nó hoạt động tốt là vô cùng cần thiết.

Spin Arena mô phỏng những trận chiến con quay thú vị 3

Dù mô phỏng một game đơn giản nhưng Spin Arena đem đến rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Giải vô địch, chế độ sinh tồn, bản đồ phiêu lưu ngẫu nhiên … Tất cả những chế độ này sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí hấp dẫn nhất trong tựa game ngỡ như kén người chơi này.

Tải game Spin Arena cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật