Spider: Secret of Bryce Manor – Khám phá thế giới qua góc nhìn của Nhện

Spider: Secret of Bryce Manor là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị, mà qua đó game thủ sẽ phá án dưới góc nhìn của một chú nhện.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2021 Giới thiệu game

Spider: Secret of Bryce Manor là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị, mà qua đó game thủ sẽ phá án dưới góc nhìn của một chú nhện.

Được phát triển bởi Tiger Style, Spider là tựa game indie có lối chơi mới lạ độc đáo khi mở ra thế giới mới qua góc nhìn từ một chú nhền nhện mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian nghỉ dài ngày này. Hiện tại Spider đã ra mắt 2 phiên bản là Spider: Secret of Bryce Manor và Rite of Shrouded Moon và game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm thông qua Google Play và Appstore.

Spider: Secret of Bryce Manor - Khám phá thế giới qua góc nhìn của Nhện 0

Trong cả hai phiên bản của dòng game Spider, game thủ sẽ nhập vai một chú nhền nhện nhỏ bé, đồng thời bắt đầu làm quen với cuộc sống và những công việc thường ngày của loài nhện như giăng tơ, săn mồi.. Đáng chú ý là ngoài những công việc mang tính sinh tồn như trên, game thủ còn có thể khám phá mọi ngóc ngách trong nhà cũng như mở ra vô số bí mật thú vị trong game dưới góc nhìn của nhện.

Spider: Secret of Bryce Manor - Khám phá thế giới qua góc nhìn của Nhện 1
Spider: Secret of Bryce Manor - Khám phá thế giới qua góc nhìn của Nhện 2

Sở hữu đồ họa 2D khá đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế khi nhà phát triển chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết để đem những câu chuyện bí ẩn thú vị đến cho game thủ. Thậm chí âm nhạc cũng góp phần không nhỏ tạo nên cảm hứng bên cạnh những câu chuyện đầy ám ảnh trong game.

Spider: Secret of Bryce Manor - Khám phá thế giới qua góc nhìn của Nhện 3
Spider: Secret of Bryce Manor - Khám phá thế giới qua góc nhìn của Nhện 4

Nhìn chung cả 2 phiên bản Spider: Secret of Bryce Manor và Spider: Rite of Shrouded Moon đều mang phong cách nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng thâm thúy và phù hợp với nhu cầu giải trí của những game thủ luôn bận rộn trong công việc. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Spider trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp