Spicy Piggy – Game giải trí với những thử thách yêu cầu độ nhạy bén và khéo léo cao

Với bối cảnh khá thú vị và vui nhộn, đặc biệt với những tín đồ của tựa game phiêu lưu cổ điển, Spicy Piggy mang đến không gian giải trí quen thuộc nhưng độ khó cao hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2019 Giới thiệu game

Với bối cảnh khá thú vị và vui nhộn, đặc biệt với những tín đồ của tựa game phiêu lưu cổ điển, Spicy Piggy mang đến không gian giải trí quen thuộc nhưng độ khó cao hơn.

Spicy Piggy lấy bối cảnh của một chú heo chuyên ăn cay trong quá trình vượt qua vô vàn khó khăn để ăn được món ớt yêu thích của mình. Mang theo lối xử lý hình ảnh của Mario với bối cảnh mang tính tương đồng, tuy nhiên các màn chơi của game này lại có mức độ tương đối khó, yêu cầu cao về sự khéo léo và nhạy bén trong việc xử lý tình huống.  Đơn cử như việc có thể “ăn đủ” 50 quả ớt trong thời gian nhất định và về đích an toàn chắc chắn không hề dễ như bạn tưởng tượng.

Spicy Piggy - Game giải trí với những thử thách yêu cầu độ nhạy bén và khéo léo cao 0

Như đã nói ở trên đây không phải là một tựa game mà bạn có thể dễ dàng dành trọn 3 sao/màn chỉ với một lần chơi. Việc cày cuốc qua rất nhiều lần chơi mà không thể đạt thành tích tối đa đôi khi sẽ khiến người chơi trở nên chán nản, thậm chí xóa game ngay và luôn. Chính vì thế việc có được cho mình sự chuẩn bị tốt nhất với những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương án tiếp cận màn chơi dù là ở mức độ nào.

Spicy Piggy - Game giải trí với những thử thách yêu cầu độ nhạy bén và khéo léo cao 1

Có ba vấn đề bạn cần phải giải quyết. Về đích một cách an toàn, thu thập đủ 50 trái ớt và hoàn thành trong khoảng thời gian giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những trái ớt hoặc clip quảng cáo để có thể hồi sinh tại các điểm checkpoint nếu chẳng may “mất mạng”

Tận dụng những quả cầu lửa: Đôi khi bạn không nhất thiết phải thu thập những trái ớt bằng cách trực tiếp chạm vào chúng. Những quả cầu lửa bắn ra sẽ giúp bạn có được những trái ớt ở vị trí khó, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lấy đủ 50 trái ớt mỗi màn.

Spicy Piggy - Game giải trí với những thử thách yêu cầu độ nhạy bén và khéo léo cao 2

Những cú trượt như một con dao hai lưỡi. Bên cạnh việc có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật một cách nhanh chóng, nó cũng sẽ là một yếu tố đẩy bạn vào những cái chết lãng xẹt nhất như rớt hố hoặc bị kẹp vào khe tường. Hãy thật cẩn trọng khi sử dụng tuyệt chiêu này.

Tải game Spicy Piggy cho iOS Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc