Speedy Gunfire: Striking Shot – Game MOBA bắn súng có tiết tấu nhanh nhất từ trước đến nay

Speedy Gunfire: Striking Shot là game bắn súng 3vs3 thời gian thực nơi mọi người kết hợp với nhau và tiếp cận các chiến lược thông qua dàn anh hùng đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2019 Giới thiệu game

Speedy Gunfire: Striking Shot là game bắn súng 3vs3 thời gian thực nơi mọi người kết hợp với nhau và tiếp cận các chiến lược thông qua dàn anh hùng đa dạng.

Speedy Gunfire: Striking Shot có phong cách thiết kế quen thuộc giống với các game MOBA thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên không giống như các game MOBA khác, bản đồ trong game được thiết kế đặc biệt hơn.

Speedy Gunfire: Striking Shot - Game MOBA bắn súng có tiết tấu nhanh nhất từ trước đến nay 0

Thêm vào đó người chơi còn có thể mở khóa bản đồ độc quyền và được trải nghiệm những kiểu bản đồ mới kèm theo chế độ chơi mới thông qua các bản cập nhật.

Speedy Gunfire: Striking Shot - Game MOBA bắn súng có tiết tấu nhanh nhất từ trước đến nay 1

Là game MOBA dạng bắn súng 3vs3 nên người chơi không mất quá nhiều thời gian để tham gia một trận đấu. Với giới hạn một trận chỉ trong 5 phút, bạn sẽ cùng những người bạn khác lao vào những trận chiến hành động có tiết tấu nhanh nhưng vẫn đậm tính chiến lược.

Speedy Gunfire: Striking Shot - Game MOBA bắn súng có tiết tấu nhanh nhất từ trước đến nay 2

Bạn sẽ được lựa chọn, mở khóa các nhân vật trong số hơn 30 anh hùng khác nhau trong game. Mỗi anh hùng đều sẽ sở hữu những thuộc tính riêng dù cơ chế chiến đấu đều là bắn súng. Lúc này bạn cần tạo ra những kĩ năng kiểm soát riêng để thống trị trận chiến. Hiện tại game gồm 4 chế độ chơi chính vô cùng hấp dẫn và kịch tính bao gồm: Rogue, Domination, Sabotage, Skirmish.

Có thể bạn muốn đọc: Venus Eleven – Game mô phỏng hẹn hò và đá bóng mang đồ họa anime tươi tắn

Speedy Gunfire: Striking Shot - Game MOBA bắn súng có tiết tấu nhanh nhất từ trước đến nay 3

Không phức tạp như nhiều game MOBA hiện hành, Speedy Gunfire: Striking Shot Mobile thiên về giải trí nhưng vẫn tạo ra những thử thách cho người chơi. Game sẽ tạo ra một môi trường game vui vẻ với thiết kế trò chơi cân bằng và hợp lý, lại có tiết tấu nhanh nhất từ trước đến nay, dễ dàng cho bạn gắn bó lâu dài.

Tải game Speedy Gunfire: Striking Shot cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt