Space Pioneer – Game nhập vai bắn súng đưa người chơi đến khám phá các hành tinh lạ

Space Pioneer là tựa game nhập vai bắn súng đi cảnh cho phép bạn khám phá rất nhiều hành tinh lạ trên dải ngân hà, với mỗi hành tinh là một màn chơi hoàn toàn khác biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 13/10/2017 Giới thiệu game

Space Pioneer là tựa game nhập vai bắn súng đi cảnh cho phép bạn khám phá rất nhiều hành tinh lạ trên dải ngân hà, với mỗi hành tinh là một màn chơi hoàn toàn khác biệt.

Từ trước đến nay, những tựa game có đề tài vũ trụ vô cùng hấp dẫn, cho phép game thủ đi tìm tòi nhiều điều mới lạ trong khoảng không gian rộng lớn vô định luôn thu hút được sự chú ý và yêu mến từ cộng đồng. Bởi lẽ có ai mà không có ước muốn được nhảy lên một chiếc phi thuyền bất kỳ rồi đi tìm sự sống ngoài hành tinh trong một chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng cũng không kém phần phấn khởi kia chứ?

Space Pioneer - Game nhập vai bắn súng đưa người chơi đến khám phá các hành tinh lạ 0

Thì mới đây một game mobile đề tài khoa học viễn tưởng mới toanh là Space Pioneer đã được giới thiệu tới cộng đồng game thủ. Theo đó trong tựa game này bạn sẽ được hóa thân vào một gã thợ săn tiền thưởng liên hành tinh phải thực hiện các nhiệm vụ trên khắp vũ trụ và hủy diệt bất kỳ chủng loài ngoài hành tinh nào cản đường của bạn.

Space Pioneer - Game nhập vai bắn súng đưa người chơi đến khám phá các hành tinh lạ 1

Trong chuyến hành trình qua những vì sao, bạn sẽ phải đối đầu với vô số các loại quái vật có hình dạng kỳ dị không kể xiết. Từ những binh đoàn quái vật hình sâu bọ cho đến những người máy hay cỗ máy chiến đấu khổng lồ. Chiến đấu và phát triển nhân vật của mình ngày càng mạnh mẽ hơn bằng hệ thống nâng cấp và trang bị riêng trong game chính là mục tiêu lâu dài của bạn.

Space Pioneer - Game nhập vai bắn súng đưa người chơi đến khám phá các hành tinh lạ 2

Trò chơi được phát triển theo hướng chia màn, với mỗi màn là các hành tinh với hệ thống đối thủ khác nhau nên các nhiệm vụ trong game cũng rất đa dạng từ bảo vệ, phòng thủ, sống sót, cho đến lùng diệt boss của màn. Ngoài nhân vật chính ra người chơi còn có thể chiêu mộ thêm những ụ súng phòng thủ hay người máy hình nhện để yểm trợ cho mình trong những nhiệm vụ mà bạn bị áp đảo về số lượng.

Space Pioneer - Game nhập vai bắn súng đưa người chơi đến khám phá các hành tinh lạ 3

Space Pioneer - Game nhập vai bắn súng đưa người chơi đến khám phá các hành tinh lạ 4

Có thể nói điểm gây thích thú nhất trong Space Pioneer chính là đồ họa đặc biệt của game, một phong cách riêng nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Và điểm làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này chính là phong cách chiến đấu hành động liên tục, đi kèm với nhạc nền mới lạ đem lại sự vui nhộn khó tả cho game thủ tham gia.

Tải game Space Pioneer cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật