Soup Pot – Game mô phỏng dạy nấu ăn ngon trong mùa dịch

Soup Pot là tựa game nhập vai mô phỏng mà game thủ thích làm việc nội trợ nấu nướng khó lòng bỏ qua trong thời gian cách ly dài ngày này.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2021 Giới thiệu game

Soup Pot là tựa game nhập vai mô phỏng mà game thủ thích làm việc nội trợ nấu nướng khó lòng bỏ qua trong thời gian cách ly dài ngày này.

Cách đây không lâu, 2game đã từng giới thiệu với cộng đồng tựa game ăn lẩu một mình mùa dịch Hot Pot For One. Tuy nhiên tựa game này vốn chỉ giới hạn trong nhà với món lẩu mà thôi, nay với Soup Pot, khả năng nấu ăn cũng như kiến thức ẩm thực của game thủ sẽ được mở mang đáng kể.

Soup Pot - Game mô phỏng dạy nấu ăn ngon trong mùa dịch 0

Được phát triển bởi Chikon Club, Soup Pot là game mô phỏng nấu ăn độc đáo hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng với lối chơi nội trợ đa dạng cùng đồ họa chân thực. Ban đầu game dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8/2021 tuy nhiên vì một vài lý do khách quan ngày ra mắt sẽ bị dời lại đôi chút nhưng vẫn đảm bảo trong năm 2021.

Soup Pot - Game mô phỏng dạy nấu ăn ngon trong mùa dịch 1

Sở hữu đồ họa 3D với nét vẽ cách điệu các loại nguyên liệu thực phẩm, Soup Pot mởi ra một nhà bếp đầy màu sắc để game thủ có thể cảm nhận và tạo ra những món ăn theo phong cách riêng của mình. Đặc biệt thay vì nấu theo công thức sẵn có nhưng những tựa game nấu ăn simulation khác thì Soup Pot đem đến cho game thủ khả năng thỏa sức sáng tạo, bày trí sao cho món ăn được trình bày trông ngon và đẹp mắt nhất có thể.

Soup Pot - Game mô phỏng dạy nấu ăn ngon trong mùa dịch 2

Nhìn chung đối với những game thủ phải nghỉ dài ngày do ảnh hưởng của dịch bệnh thì Soup Pot chính là sự lựa chọn thú vị để đổi gió và biết đâu sau này nhờ vào những kiến thức ẩm thực thú vị từ tựa game này mà game thủ có thể chinh phục được trái tim người đẹp thì sao nhỉ?

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Soup Pot trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20