Soulz: Majesty – gMO chiến thuật có lối chơi hoàn toàn khác biệt

Soulz: Majesty sự pha trộn hoàn hảo giữa thể loại game chiến thuật và chiến đấu thẻ bài giả tưởng vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2016 Giới thiệu game

Soulz: Majesty sự pha trộn hoàn hảo giữa thể loại game chiến thuật và chiến đấu thẻ bài giả tưởng vô cùng hấp dẫn.

Soulz: Majesty sự pha trộn hoàn hảo giữa thể loại game chiến thuật và chiến đấu thẻ bài giả tưởng vô cùng hấp dẫn. Tham gia vào game, người chơi sẽ tạo dựng cho mình một đội quân hùng mạnh từ bộ sưu tập thẻ bài nhân vật và phép thuật thần bí vô cùng phong phú, đa dạng. Mỗi bộ bài mà người chơi sở hữu đều phản ảnh phong cách chiến đấu của họ sau này.

Soulz: Majesty - gMO chiến thuật có lối chơi hoàn toàn khác biệt 0

Người chơi sẽ dần mở khóa và thu thập cho mình những thẻ bài nhân vật độc đáo qua từng giai đoạn và nâng cấp chúng. Những nhân vật trong game được lấy từ nhiều nền văn hóa khác nhau như Thần Odin, thần Zeus, Vua Arthur,…hay thậm chí là cả những võ tướng huyền thoại Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vân Trường cũng được hiển hiện ngay trong Soulz: Majesty.

Soulz: Majesty - gMO chiến thuật có lối chơi hoàn toàn khác biệt 1
 

Những trận chiến trong game diễn ra theo hình thức theo lượt nhưng các nhóm quân, nhân vật có thể di chuyển theo ý người chơi ở phạm vi quy định. Không chỉ có các thẻ bài nhân vật chính mà Soulz: Majesty còn mang đến những lá bài theo dạng phép thuật bổ trợ chiến đấu đắc lực khác như Mưa sao băng, Mưa thiên thạch, Đại hồng thủy,…để giúp người chơi có thể qua màn khá dễ dàng.

Soulz: Majesty - gMO chiến thuật có lối chơi hoàn toàn khác biệt 2
 

Ngoài hệ thống chơi đơn theo cốt truyện hấp dẫn và cực đáng chơi thì Soulz: Majesty cũng sở hữu thêm nhiều chế độ khác như Multiplayer, đấu trường Arena để đáp ứng nhu cầu đọ sức, tranh tài của các game thủ trên toàn thế giới.

Soulz: Majesty - gMO chiến thuật có lối chơi hoàn toàn khác biệt 3
 

Về đồ họa Soulz: Majesty được thiết kế với nhiều màu sắc và những trận đấu được tái hiện hình hài đội quân của người chơi cũng như kẻ thù với hình ảnh 3D đẹp mắt, kèm theo là những hiệu ứng skill tuyệt vời. Bên cạnh đó, với những cải tiến mới mẻ của mình thì Soulz: Majesty chắc chắn xứng đang là một cơn gió mới lạ trên thị trường game di động trong thời gian tới.

Tải game cho Android – iOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA