SoulWorker: Anime Legends – Game nhập vai hành động đậm chất anime chính thức mở cửa

SoulWorker: Anime Legends là tựa game mobile mới nhất nằm trong series game nhập vai hành động SoulWorker được nhiều người yêu thích.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2020 Giới thiệu game

SoulWorker: Anime Legends là tựa game mobile mới nhất nằm trong series game nhập vai hành động SoulWorker được nhiều người yêu thích.

SoulWorker: Anime Legends được phát triển bởi Aprogen Games Hàn Quốc và Nhà phát hành game châu Âu Gameforge, mang đến vũ trụ nhập vai hậu tận thế cho thiết bị di động. Lấy cảm hứng từ anime, game cung cấp những trải nghiệm thú vị với các trận chiến đậm chất hành động với đồ họa phong cách điện ảnh chất lượng cùng nhiều nhiệm vụ thú vị khác.

SoulWorker: Anime Legends - Game nhập vai hành động đậm chất anime chính thức mở cửa 0

Giống như phiên bản PC nổi tiếng, SoulWorker: Anime Legends Mobile đưa ra 6 sự lựa chọn nhân vật gồm Haru Estia (class Soulum Sword), Lilly Bloommerchen (class Mist Scythe), Erwin Arclight (class Gun Jazz), Jin Seipatsu (class Spirit Arms), Stella Unibell (class Guitar Howling) và Iris Yuma (class Hammer Stol).

SoulWorker: Anime Legends - Game nhập vai hành động đậm chất anime chính thức mở cửa 1

Nhiệm vụ của người chơi là ngăn chặn thế lực cái ác trong các trận chiến khốc liệt bằng vũ khí ma thuật tâm linh cùng hệ thống kĩ năng chiến đấu độc đáo.

SoulWorker: Anime Legends - Game nhập vai hành động đậm chất anime chính thức mở cửa 2
SoulWorker: Anime Legends - Game nhập vai hành động đậm chất anime chính thức mở cửa 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Gaia Odyssey – Game ARPG có gameplay phong phú và hệ thống PVP cổ điển

Những nét đặc sắc của SoulWorker: Anime Legends:

+ Tách biệt với SoulWorker, SoulWorker: Anime Legends giới thiệu cốt truyện mới và các nhiệm vụ mới thú vị cho người chơi thưởng thức.
+ Lối chơi solo hành động mới bao gồm dàn nhân vật thuộc lớp chuyên môn cao từ vũ trụ SoulWorker mà người chơi yêu thích.
+ Các kỹ năng chiến đấu độc quyền của nhân vật có thể được tăng cấp để mở khóa các combo và chịu ảnh hưởng bởi hệ thống cảm xúc độc đáo.
+ Trải nghiệm các khu vực, bản đồ và nội dung mới, bao gồm 8 mê cung 4 x 4, cùng nhiều tính năng PvE, PvP và hệ thống xếp hạng.
+ Bối cảnh hậu tận thế với tông màu tối chủ đạo cùng cốt truyện hấp dẫn được thể hiện thông qua đồ họa anime bóng mờ ấn tượng.

Tải game cho AndroidAPKIOS
Fanpage: https://www.facebook.com/SoulWorkerAnimeLegends/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới