Soulite Monsters – Game nhập vai 2D pixel với cơ chế hợp nhất quái vật

Soulite Monsters thế giới nơi các anh hùng khai thác sức mạnh và chỉ huy những Quái vật đáng gờm để vượt qua các chướng ngại vật.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2020 Giới thiệu game

Soulite Monsters thế giới nơi các anh hùng khai thác sức mạnh và chỉ huy những Quái vật đáng gờm để vượt qua các chướng ngại vật.

Hóa thân là một nhân vật trong Soulite Monsters, người chơi sẽ tham gia cùng Fiona và Fang trong nhiệm vụ khôi phục ngôi làng của họ sau khi bị những đám cháy dữ dội thiêu đốt. Trong hành trình tìm kiếm nguyên nhân gây ra sự tàn phá nặng nề bạn sẽ gặp gỡ những anh hùng khác nhau, mỗi người đều có các câu chuyện riêng để khám phá.

Soulite Monsters - Game nhập vai 2D pixel với cơ chế hợp nhất quái vật 0

Soulite Monsters có lối chơi đơn giản với những tính năng thú vị, bao gồm: Thám hiểm nhiều kiểu ngục tối nguy hiểm để thu thập nhiều chiến lợi phẩm. Các ngục tối thay đổi ngẫu nhiên và không hề trùng lặp khiến cho mỗi lần khám phá là một lần duy nhất ở cấp đó.

Soulite Monsters - Game nhập vai 2D pixel với cơ chế hợp nhất quái vật 1

Chiến lợi phẩm bạn nhận được có thể dùng để nâng cấp và cải thiện The Village, từ đó mở ra thêm nhiều tính năng khác của game. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ phải thu thập các Anh hùng khác nhau, để chăm sóc cho những Quái vật và tạo ra lợi thế khác biệt cho Quái vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Agents: Biohunters – Game Battle Royale thiên hướng săn quái vật

Với dàn Quái vật đa dạng, người chơi sẽ khám phá hàng trăm khả năng trên Quái vật, sau đó Hợp nhất chúng lại với nhau và nhóm chúng với một Anh hùng để sáng tạo ra những chiến thuật yêu thích, phù hợp với bạn.

Soulite Monsters - Game nhập vai 2D pixel với cơ chế hợp nhất quái vật 2

Các anh hùng là chủ nhân chỉ huy các Quái vật của họ. Theo đó người chơi cần sử dụng thông minh các khả năng của anh hùng, quan tâm đến các chi tiết và đưa ra các quyết định chiến lược tổng thể, sau đó ngồi thưởng thức thành quả đạt được.

Soulite Monsters - Game nhập vai 2D pixel với cơ chế hợp nhất quái vật 3

Game Soulite Monsters cũng mang đến sự cạnh tranh khi người chơi tập trung cải thiện Ngôi làng và mở khóa Đấu trường nhằm thách thức với những người chơi trên khắp thế giới để nhận giải thưởng phong phú mà ai cũng mong muốn nhận được.

Tải game Soulite Monsters cho AndroidiOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật