Soul Worker Mobile – Game nhập vai hành động phong cách Anime

Điểm đặc biệt của Soul Worker mobile chính tập trung rất nhiều vào việc tạo combo đã làm nên lối chơi hết sức đã tay và đầy hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Giới thiệu game

Được phát triển bởi studio Trung Quốc Adwo, Soul Worker mobile vẫn giữ được những gì tinh túy nhất của phiên bản trên PC.

Soul Worker là game online nhập vai hành động bom tấn ra mắt tại Hàn Quốc hồi giữa năm 2014 và mới cập bến Nhật Bản, trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt theo phong cách anime và hiệu ứng vật lý vô cùng chân thực. Sau một thời gian làm mưa làm gió trên PC, thì giờ đây phiên bản mobile của tựa game hành động đầy hấp dẫn này cũng đang ngấp nghé đến tay chúng ta. 

Soul Worker Mobile - Game nhập vai hành động phong cách Anime 0

Tại đây người chơi có thể hóa thân vào những nhân vật trong game và sử dụng khả năng đặc biệt chiến đấu chống lại các kẻ thù trong thế giới hậu tận thế. Mỗi nhân vật sẽ có khả năng sử dụng một loại biểu cảm khác nhau như giận dữ, điên loạn và từ đó sẽ lựa chọn vũ khí thích hợp.

Soul Worker Mobile - Game nhập vai hành động phong cách Anime 1

Điểm đặc biệt của Soul Worker mobile chính tập trung rất nhiều vào việc tạo combo đã làm nên lối chơi hết sức đã tay và đầy hấp dẫn. Điểm thú vị là người chơi có thể tấn công đồng thời vài mục tiêu thay vì chỉ một, thậm chí là combo kết hợp giữa đất lẫn trên không đều có đủ, rất đa dạng. 

Soul Worker Mobile - Game nhập vai hành động phong cách Anime 2

Game còn mang đến kho vũ khí vô cùng đồ sộ với đủ thể loại từ súng ống tới đao kiếm và nhiều loại khá độc đáo khác nữa, đem đến sự kết hợp vô cùng phong phú, cho phép game thủ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân.

Soul Worker Mobile - Game nhập vai hành động phong cách Anime 3

Vốn rất được game thủ Việt yêu thích với phong cách chơi hành động đã tay và nền tảng đồ hoạ anime rất đẹp, Soul Worker phiên bản mobile chắc chắn sẽ rất đắt hàng nếu được ra mắt chính thức. Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm nhưng bạn có thể down bản tiếng Trung về để chơi thử.

Tải game Soul Worker Mobile cho Android – Apk – IOS

Soul Worker Mobile - Game nhập vai hành động phong cách Anime 4

Soul Worker Mobile - Game nhập vai hành động phong cách Anime 5

Soul Worker Mobile - Game nhập vai hành động phong cách Anime 6

Soul Worker Mobile - Game nhập vai hành động phong cách Anime 7

Soul Worker Mobile - Game nhập vai hành động phong cách Anime 8

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021