Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap – Câu chuyện truyền kỳ đầy cuốn hút

Không cần đồ họa 3D bóng bẩy Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap (Dau La Dai Luc) vẫn khiến người chơi dần dần chìm đắm bởi cốt truyện và lối chơi hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2020 Giới thiệu game

Không cần đồ họa 3D bóng bẩy Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap (Dau La Dai Luc) vẫn khiến người chơi dần dần chìm đắm bởi cốt truyện và lối chơi hấp dẫn.

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với cốt truyện bám sát nguyên tác tiểu thuyết. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn một trong 2 nhân vật nam và nữ và chọn võ hồn đại diện.

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap - Câu chuyện truyền kỳ đầy cuốn hút 0

Người thức tỉnh Võ Hồn sẽ trở thành Hồn Sư. Hồn Sư của mỗi người đều khác nhau, có thể là Chùy, cũng có thể là Thực Vật hoặc Bảo Tháp, thậm chí có lúc là Thỏ hoặc Hổ, chúng đều có năng lực khác nhau.

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap - Câu chuyện truyền kỳ đầy cuốn hút 1

Một nhân vật có thể thức tỉnh 5 loại võ hồn, 1 võ hồn có thể phối hợp với 10 loại Hồn Hoàn, Võ Hồn và Hồn Hoàn phong phú có thể phối hợp ra hơn 10 vạn cách phối hợp sức mạnh khác nhau, tạo ra tiềm năng vô hạn.

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap - Câu chuyện truyền kỳ đầy cuốn hút 2

Nhiệm vụ chính trong game vẫn là vượt qua những thử thách ải. Mỗi ải được thể hiện theo từng khung truyện. Nhấn vào mỗi khung là một tình tiết, một hồn sư khác mà người chơi phải khiêu chiến và vượt qua. Nhờ đó, người chơi được một lần nữa tiếp cận với câu chuyện của Thất Quái Sử Lai Khắc một cách sinh động và cực kỳ cuốn hút.

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap - Câu chuyện truyền kỳ đầy cuốn hút 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap đã đạt mốc 1 triệu người đăng ký trước

Giai đoạn đầu không mở quá dồn dập các tính năng và hoạt động, chủ yếu người chơi sẽ nâng cấp cho Đại Hồn Sư, khiêu chiến Boss để kiếm Võ Hồn trang bị giúp gia tăng sức mạnh cho các Đại Hồn Sư của mình.

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap - Câu chuyện truyền kỳ đầy cuốn hút 4

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ đồng thời kiếm đủ bộ trang bị cho mỗi Đại Hồn Sư. Game cũng có rất nhiều tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai lại mang màu sắc riêng của tiểu thuyết. Trong đó là hàng loạt skin mà một khi kích hoạt sẽ giúp nhân vật tăng những thuộc tính và đặc tính có lợi.

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap - Câu chuyện truyền kỳ đầy cuốn hút 5

Sau đó, người chơi sẽ được mở khóa Đại Hồn Sư mới, vượt qua thử thách tiến cấp khi đã đạt đến cấp độ Đại Hồn Sư nhất định. Cứ tiến lên một cấp bậc mới, nhân vật sẽ đột phá tầng sức mạnh đồng thời reset level về lại 1 kích thích khả năng cày cuốc của người chơi.

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap - Câu chuyện truyền kỳ đầy cuốn hút 6

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap cũng cung cấp rất nhiều hoạt động hỗ trợ tìm kiếm trang bị và nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng tiến sức mạnh. Quá trình tăng trưởng không nhanh nhưng vô cùng hợp lý. Thêm vào đó, game còn được lồng tiếng chỉn chu khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Trang chủ: https://dauladailuc.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SoulLand.VN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này