Song of Nunu – Game giải đố hoành tráng trong League of Legends Story

Song of Nunu là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố và cũng là một trong bốn tựa game A League of Legends Story sẽ ra mắt trong năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2021 Giới thiệu game

Song of Nunu là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố và cũng là một trong bốn tựa game A League of Legends Story sẽ ra mắt trong năm 2022.

Cùng với việc ra mắt Hextech Mayhem và Ruined King, Riot Games vẫn còn đó 2 tựa game hấp dẫn xoay quanh những mẩu truyện về thế giới Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị ra mắt. Nổi bật trong số 2 tựa game còn lại phải kể đến là Song of Nunu, cũng được phát triển đa nền tảng như Ruined King, Song of Nunu hứa hẹn sẽ gây bão khi chính thức ra mắt vào năm 2022.

Song of Nunu - Game giải đố hoành tráng trong League of Legends Story 0

Thậm chí nếu so với bộ tứ game về Liên Minh Huyền Thoại, Song of Nunu còn được đánh giá cao hơn khi đây chính là một game phiêu lưu giải đố góc nhìn người thứ ba với đồ họa 3D hoàn chỉnh. Được phát triển bởi Tequila Works, game sẽ mang game thủ đến với vùng đất lạnh giá Freljord của lục địa Runeterra và giúp đỡ cậu bé Nunu đi tìm mẹ của mình. Cả hai đã thất lạc sau khi những tên cướp đường tấn công một đoàn xe của tộc Notai ở Freljord, nhưng may mắn là Nunu gặp được chú người tuyết Willump và được cậu giúp đỡ trên hành trình tìm mẹ.

Song of Nunu - Game giải đố hoành tráng trong League of Legends Story 1
Song of Nunu - Game giải đố hoành tráng trong League of Legends Story 2

Được Riot mô tả là “một tựa game phiêu lưu chơi đơn ấm áp”, niềm vui là thứ mà nhà phát triển Tequila Works muốn mang đến cho game thủ thông qua tựa game này. Qua đó bạn sẽ chu du cùng Nunu và Willump đi khắp Freljord, gặp gỡ nhiều nhân vật khác trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại trong đó có nữ hoàng băng giá Lissandra, và cùng nhau vượt qua nhiều câu đố bằng sự nhanh nhẹn của Nunu, sức vóc của Willump và trí tuệ của bạn.

Song of Nunu - Game giải đố hoành tráng trong League of Legends Story 3
Song of Nunu - Game giải đố hoành tráng trong League of Legends Story 4

Game dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 trên PC qua Steam, Epic Games Store, GOG và các nền tảng Console như Switch, PlayStation, Xbox. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước game chờ trải nghiệm tại đây:

Đăng ký trước Song of Nunu trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu