Song Long Truyền Kỳ méc nước bạn nên đi tìm bảo kê

Chơi Song Long Truyền Kỳ muốn khỏe, muốn an toàn hơn thì cách tốt nhất là đi tìm sự bảo kê từ các cao thủ AI.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2015 Giới thiệu game
Song Long Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Song Long Truyền Kỳ

Chơi Song Long Truyền Kỳ muốn khỏe, muốn an toàn hơn thì cách tốt nhất là đi tìm sự bảo kê từ các cao thủ AI.

Cao thủ được xem là tính năng cốt lõi và xuyên suốt trong game Song Long Truyền Kỳ. Khi hành hiệp giang hồ, ngoài nhân vật chính, game thủ còn có thể điều khiển được 5 cao thủ gồm 2 tướng phụ (xuất chiến) và 3 tướng hỗ trợ (triệu hồi). 2 tướng phụ sẽ cùng được xuất chiến với tướng chính (nhân vật chính), còn các cao thủ còn lại sẽ xuất hiện khi được triệu hồi chi viện (các cao thủ chi viện này không bị tổn thương lúc ra trận).

Song Long Truyền Kỳ méc nước bạn nên đi tìm bảo kê 0

Theo đó mỗi cao thủ có những kỹ năng xuất chúng tạo nên đặc tính riêng của mình. Tùy vào sự sắp xếp và tính toán của người chơi khi bày binh, bố trận, họ có thể trở nên đặc biệt hữu dụng cho nhân vật chính trong những hoàn cảnh cụ thể.

Các cao thủ này đều là những nhân vật tiếng tăm trong các tiểu thuyết của Huỳnh Dị như Hạng Thiếu Long trong Tầm Tần Ký (đã được chuyển thể thành phim Cỗ Máy thời gian do Cổ Thiên Lạc thủ vai), Bàng Ban võ công cái thế trong Phúc Vũ Phiêu Vân hay An Ngọc Tình trong Biên Hoang Truyền Thuyết…v…v…

Song Long Truyền Kỳ méc nước bạn nên đi tìm bảo kê 1

Làm thế nào để chiêu mộ họ vào đội hình? Ngoài việc tham gia làm các nhiệm vụ, hoạt động và nhận thưởng từ các sự kiện, bảng xếp hạng thì người chơi còn có thể sưu tập đủ các mảnh Tinh nguyên cao thủ và đặc biệt dùng tính năng chiêu mộ ngay để sở hữu cao thủ mình vừa mắt.

Cấp độ của các cao thủ được đánh giá thông qua chỉ số sao có được, sao càng nhiều thì có năng lực càng lớn. Mỗi ngày sẽ có tối đa 5 lần chiêu mộ miễn phí cho người chơi. Trong Song Long Truyền Kỳ, có 7 loại cao thủ bao gồm: Cao thủ tấn công, phòng thủ, công kích, hỗ trợ, trưởng thành, phạm vi, chi viện.

Song Long Truyền Kỳ méc nước bạn nên đi tìm bảo kê 2

Nhìn chung cao thủ luôn là trọng tâm của thế giới kiếm hiệp nói chung và trong game mobile kiếm hiệp Song Long Truyền Kỳ nói riêng. Những danh nhân như Khấu Trọng, Từ Lăng – hai cao thủ trong Song Long Đại Đường – luôn là mục tiêu được các thế lực săn lùng, truy đuổi thậm chí dọa dẫm để có thể thu phục họ. Khi tham gia Song Long Truyền Kỳ, bạn sẽ có cơ hội để trở thành người đứng đầu của một thế lực hùng mạnh như thế, và hãy khởi đầu bằng việc lựa chọn những nhân tài mạnh mẽ và phù hợp nhất với đội hình chiến thuật của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/songlong.mobi/
Teaser: http://songlong.mobi/teaser

Song Long Truyền Kỳ méc nước bạn nên đi tìm bảo kê 3

Song Long Truyền Kỳ méc nước bạn nên đi tìm bảo kê 4

Song Long Truyền Kỳ méc nước bạn nên đi tìm bảo kê 5

Song Long Truyền Kỳ méc nước bạn nên đi tìm bảo kê 6

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở