Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ

Song Long Truyền Kỳ ghi điểm nhờ cốt truyện hấp dẫn, đồ họa với hiệu ứng kỹ năng ấn tượng đi kèm hệ thống Cao thủ mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/11/2015 Giới thiệu game
Song Long Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Song Long Truyền Kỳ

Song Long Truyền Kỳ  ghi điểm nhờ cốt truyện hấp dẫn, đồ họa với hiệu ứng kỹ năng ấn tượng đi kèm hệ thống Cao thủ mới lạ.

Song Long Truyền Kỳ là tựa game mobile online thuộc thể loại A-RPG 3D được phát triển bởi Chinese Game Corp (Trung Quốc) trên cả hai nền tảng iOS và Android và VTC Game độc quyền phân phối tại Việt Nam. 

Trò chơi được đánh giá cao nhờ nội dung được xây dựng bám sát tác phẩm chính Đại Đường Song Long Truyện, đưa người chơi vào thời Tùy Mạt, dưới triều đại của Hoàng đế Dương Quảng ăn chơi vô độ, khiến dân chúng lầm than. 

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 0

Game gây ấn tượng mạnh ban đầu cho game thủ nhờ nền đồ họa 3D với các hiệu ứng võ học rất ấn tượng. Đồ họa của game tuy chưa thực sự đẹp mắt và sắc nét (có phần giống với game mobile online Hiệp Khách đang được phát hành tại Việt Nam) nhưng lại thành công trong việc xây dựng một thế giới rộng lớn mang đậm màu sắc võ hiệp từ các công trình, tạo hình nhân vật cho đến các việc tái tạo các chiêu thức. Bước vào game, người chơi có thể tham gia 3 thế lực bao gồm Phật, Ma và Đạo.

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 1

Điểm nổi bật của Song Long Truyền Kỳ nằm ở hệ thống võ học không hoàn toàn cố định theo môn phái mà sẽ phụ thuộc vào các vũ khí mà nhân vật sử dụng với 4 món binh khí bao gồm Đao, Kiếm, Quyền và Trượng. Mỗi binh khí sẽ cho phép nhân vật học tập và sử dụng nhiều bộ võ công rất đa dạng khác nhau. Ngoài ra hệ thống Tâm Pháp theo môn phái và hệ thống võ học Giang hồ cũng là những điểm nhấn giúp game ghi điểm trong mắt game thủ.

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 2

Trong khi đó cơ chế chiến đấu A-RPG của Song Long Truyền Kỳ lại thiên về hướng khá đơn giản, không quá đánh đố người chơi và phần lớn chiến thắng sẽ phụ thuộc phần lớn vào lực chiến của nhân vật. Điều này có thể thấy rõ thông qua chức năng auto được mở từ khá sớm, tiết kiệm rất nhiều thời gian và tháo tác cho người chơi. Tuy nhiên game cũng bổ sung thêm một tính năng có tên gọi Cao Thủ cho phép người chơi xây dựng và phát triển nhiều cao thủ khác nhau. Ngoài 2 cao thủ chiến đấu với nhân vật chính trong mỗi màn chơi, game thủ có thể gọi ra thêm 3 cao thủ khác (sẽ có thời gian hồi), mang đến một trải nghiệm khá thú vị.

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 3

Còn lại Song Long Truyền Kỳ tập trung nhiều vào các tính năng cơ bản của một game nhập vai với hệ thống cấp độ, kỹ năng, trang bị khá quen thuộc. Thông qua việc cường hóa trang bị, học kỹ năng cho cả nhân vật chính và các Cao thủ của mình, người chơi có thể gia tăng thêm lực chiến để tham gia các hoạt động PvP, PK sau này.

Hóng game ngay tại https://www.facebook.com/songlong.mobi

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 4

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 5

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 6

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 7

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 8

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 9

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 10

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 11

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 12

Song Long Truyền Kỳ mang đến hệ thống đấu tướng mới lạ 13

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10