Sống lại một thời hoàng kim với Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ngày ra mắt

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt vào lúc 10:00 ngày 30/01, chỉ sau 30 phút, tựa game này đã mở được tới 6 server với lượng người chơi cực kì lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 31/01/2016 Giới thiệu game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Chỉ với những giây phút trải nghiệm đầu tiên, cảm xúc một thời võ lâm, kiếm thế hoàng kim đã trở lại hoành tráng hơn bao giờ hết.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt vào lúc 10:00 ngày 30/01, chỉ sau 30 phút ra mắt, tựa game này đã mở được tới 6 server với lượng người chơi cực kì lớn. Do số người chơi đăng nhập đồng thời quá đông, nên game đã phải thực hiện chế độ xếp hàng để hạn chế lag cho game thủ trải nghiệm. Tuy nhiên điều này đã khiến cho không ít game thủ bức xúc khi phải xếp hàng chờ rất lâu sau hàng nghìn người chơi khác.

Sống lại một thời hoàng kim với Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ngày ra mắt 0Xếp hàng chưa bao giờ là thói quen yêu thích của game thủ Việt

Những trải nghiệm đầu tiên trong trò chơi thực sự đã đem lại cảm giác choáng ngợp cho bất kì ai, khắp nơi là hàng trăm người chạy đan xen nhau làm nhiệm vụ, đứng chồng chéo lên nhau tại các NPC để làm nhiệm vụ. Tất cả đều hối hả, náo nức tạo nên không khí vô cùng sôi động. Với những game thủ đã từng chơi Võ Lâm, Kiếm Thế, Chinh Đồ một thời, chắc chắn khung cảnh này sẽ gợi lại nhiều kí ức tương đồng, đặc biệt là những hình ảnh “người đông như kiến” đặc trưng của game kiếm hiệp MMORPG.

Sống lại một thời hoàng kim với Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ngày ra mắt 1Khung cảnh tại một bãi quái trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Do mới mở lại có quá nhiều game thủ cùng lúc đăng nhập, nên trải nghiệm game gặp chút khó khăn vì hiện tượng giật, delay thỉnh thoảng vẫn xuất hiện, tuy nhiên người chơi vẫn có thể thao tác dễ dàng không hề xảy ra lỗi lag hay bị crash game, đây là điều đáng mừng đối với những game thủ đang tham gia Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Hiện tại sau khi ra mắt được 50 phút, trò chơi đã bắt đầu ổn định trở lại.

Sống lại một thời hoàng kim với Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ngày ra mắt 2Độc Cô Cửu Kiếm Mobile hơi giật đôi chút sau vài phút đầu trải nghiệm

Một điểm cộng cho Độc Cô Cửu Kiếm Mobile là đã sắp xếp cơ chế làm nhiệm vụ tân thủ mới cho game thủ. Do người chơi quá đông mà lượng quái làm nhiệm vụ lại ít, thậm chí có nhiệm vụ chỉ xuất hiện duy nhất 1 con quái nên bình thường người chơi sẽ phải tranh nhau để ăn “last hit”. Nhưng như thế thì những người chơi khác phải chờ đợi quá lâu, dẫn đến chán nản. Độc Cô Cửu Kiếm Mobile biết trước điều đó nên với các nhiệm vụ này, người chơi chỉ cần đánh trúng quái là có thể được tính hoàn thành nhiệm vụ mà không cần “last hit”, hỗ trợ làm nhiệm vụ, train cấp nhanh hơn.

Sống lại một thời hoàng kim với Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ngày ra mắt 3Ngần này người chỉ chờ 2 con quái ra là “thịt”

Ngoài ra thì các bãi quái trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đều rất nhiều và có tốc độ xuất hiện cao, giúp game thủ train cấp đỡ vất vả hơn dù lượng người chơi dày đặc đông hơn cả quái. Đây cũng là điểm khác lạ của trò chơi này so với các tựa game khác, không có chuyện KS điểm kinh nghiệm ở đây mà ai đánh trúng cũng được hưởng, giúp các nhiệm vụ tân thủ nhanh chóng hoàn thành hơn.

Sống lại một thời hoàng kim với Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ngày ra mắt 4Dù rất đông người chơi nhưng làm nhiệm vụ cũng khá dễ thở

Thế nhưng điều kì lạ là mặc dù làm nhiệm vụ không quá khó, số lượng người chơi bật “đồ sát” vẫn rất nhiều. Nhiều game thủ còn để sẵn “auto PK” để chiến bất cứ kẻ nào vào tranh bãi train, điều này khiến cho trò chơi xuất hiện rất nhiều sát nhân ngay khi game mới ra mắt được gần một giờ đồng hồ, phản ánh thực tế là game thủ Việt rất thích PK trong game trong mọi hoàn cảnh.

Sống lại một thời hoàng kim với Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ngày ra mắt 5Mới ra game mà đã nhiều sát nhân như thế này rồi (chữ tím là người PK)

Với những hình ảnh ngày ra mắt đông kỉ lục, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã có được sự thành công bước đầu không hề nhỏ cùng với sự tín nhiệm của cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://9kiem.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu