Solar Revival sở hữu gameplay đa dạng hơn bất kì game idle RPG khác

Solar Revival là tựa game idle RPG với thiết kế hoạt hình phong cách Hàn cực bắt mắt và hệ thống gameplay hấp dẫn với nhiều hình thức.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2022 Giới thiệu game

Solar Revival là tựa game idle RPG với thiết kế hoạt hình phong cách Hàn cực bắt mắt và hệ thống gameplay hấp dẫn với nhiều hình thức khác nhau.

Tham gia vào tựa game Solar Revival, người chơi sẽ được khám phá một thế giới giả tưởng rộng lớn với nhiều điều thú vị. Bối cảnh diễn ra ở Lục địa Mặt trời, được tạo ra bởi sự thịnh vượng của Cây Thế giới, đã từng là một lục địa nơi các linh hồn và con người cùng tồn tại và phát triển. Tuy nhiên khi nơi đây bị bóng tối khổng lồ bao phủ, người duy nhất có thể thắp sáng chỉ có thể là các Anh hùng từ khắp mọi nơi.

Solar Revival sở hữu gameplay đa dạng hơn bất kì game idle RPG khác 0

Bạn sẽ hóa thân là một Anh hùng, trở thành một phần của thế giới đó và không ngừng phát triển bản thân để thực hiện sứ mệnh cao cả. Là game nhập vai nhàn rỗi, kể cả khi người chơi bận rộn bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề cày cuốc. Ngay cả khi bạn AFK, hệ thống cũng tự động làm nhiệm vụ giúp bạn và bạn sẽ thu thập được đầy đủ các tài nguyên không giới hạn.

Solar Revival sở hữu gameplay đa dạng hơn bất kì game idle RPG khác 1

Tất nhiên, phần thưởng thông qua treo máy hay offline chỉ là một phần nhỏ, bạn còn có thể nhận được nhiều hơn thế khi tham gia vào các hoạt động, các nhiệm vụ chiến đấu khác nhau.

Solar Revival sở hữu gameplay đa dạng hơn bất kì game idle RPG khác 2

Không thể phủ nhận, tựa game Solar Revial sở hữu một hệ thống gameplay với nhiều cách chơi phong phú hơn bất cứ tựa game mobile nào cùng thể loại. Bạn không chỉ có thể thưởng thức các trận đấu 1V1, 3V3 mà còn có thể kết hợp các anh hùng ở cấp độ tối đa trong Battle for the Throne!

Solar Revival sở hữu gameplay đa dạng hơn bất kì game idle RPG khác 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Poker Tower Defense – Game phòng thủ PvP chiến thuật thời gian thực

Chưa kể đến là hệ thống PVE đầy thú vị với các hình thức như Cờ vua, tấn công tháp, roguelike, giải đố,…Hầu như những cách chơi phổ biến nhất hiện nay đều hội tụ trong tựa game này mang đến những khoảng thời gian trải nghiệm đầy lôi cuốn.

Solar Revival sở hữu gameplay đa dạng hơn bất kì game idle RPG khác 4

Tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng thực chất Solar Revival vẫn kết hợp yếu tố chiến thuật thử thách khả năng của mỗi người chơi. Các yếu tố như vạch chiến lược sắp xếp vị trí, tận dụng mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các thuộc tính hay việc kích hoạt các vũ khí thần, kết hợp các kĩ năng khác nhau với các phép bổ trợ cho các phe phái đều được thêm vào trận chiến khiến người chơi luôn luôn tỉnh táo, linh hoạt trong mọi trường hợp.

Solar Revival sở hữu gameplay đa dạng hơn bất kì game idle RPG khác 5

Nếu không có nhiều thời gian rảnh để chăm sóc cho đội hình, hãy thiết lập phe phái và vận dụng chiến lược tốt nhất để tồn tại được lâu hơn và kiếm được nhiều phần thưởng nhất có thể.

Tải game Solar Revival cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên