Soi Oppa Tam Quốc ngày đầu mở cửa – thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần chơi

Đúng như dự kiến, vào 10 giờ sáng nay ngày 05/05, gMO thủ thành đặc sắc Oppa Tam Quốc của NPH Vega Game đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2016 Giới thiệu game
Oppa Tam Quốc

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Oppa Tam Quốc

Đúng như dự kiến, vào 10 giờ sáng nay ngày 05/05, gMO thủ thành đặc sắc Oppa Tam Quốc của NPH Vega Game đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Theo những ghi nhận ban đầu, đây thực sự là một tựa game đáng để trải nghiệm cả về “phần nhìn” lẫn “phần chơi”.

Soi Oppa Tam Quốc ngày đầu mở cửa – thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần chơi 0

Oppa Tam Quốc là gMO thủ thành lấy cốt truyện là bối cảnh phân tranh Tam Quốc với những trận chiến đầy cam go và những danh tướng huyền thoại sử sách . Lại nói về thủ thành, hay Tower Defense, là một thể loại game hấp dẫn đòi hỏi tư duy chiến thuật cực cao. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng, nâng cấp và điều khiển các đơn vị tháp canh nhằm bảo vệ cứ điểm trước tấn công của kẻ thù. Với gameplay được đầu tư kỹ lưỡng về chiều sâu, Oppa Tam Quốc xứng đáng là một game thủ thành thú vị rất đáng thử. Điều này giải thích cho sức hút diệu kỳ của tựa game này đối với các fan ruột của dòng game chiến thuật đỉnh cao.

Soi Oppa Tam Quốc ngày đầu mở cửa – thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần chơi 1

Được đầu tư tỉ mĩ và kỹ lưỡng, Oppa Tam Quốc đã có một ngày ra mắt game thủ suôn sẻ và thành công. Lượng người chơi tham gia chinh phục thế giới Tam Quốc tương đối đông. Mặc dù vậy, máy chủ của Oppa Tam Quốc không hề ghi nhận lỗi hệ thống hay bất kỳ hiện tượng bug, lag nào. 

Soi Oppa Tam Quốc ngày đầu mở cửa – thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần chơi 2

Trò chơi ghi điểm với gameplay mới lạ, kết hợp thủ thành và chiến thuật đầy sáng tạo. 200 danh tướng cùng 300 cửa ải với độ khó cực kỳ “biến thái” sẽ là thách thức thực sự với bất kỳ game thủ nào. Không chỉ vậy, hệ thống điểm đặt tháp trụ còn không ngừng thay đổi qua từng bản đồ. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn đến 28 loại tháp canh để phối hợp ra muôn hình vạn trạng tổ hợp chiến thuật. Trong Oppa Tam Quốc, sẽ không có bất kỳ công thức cố định nào để vượt ải một cách tối ưu. Game thủ hoàn toàn có thể mày mò đủ các phương án chiến lược, chứng tỏ nhãn quan chiến thuật cùng phong cách chiến đấu khác biệt của chính mình. 

Soi Oppa Tam Quốc ngày đầu mở cửa – thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần chơi 3

Đặc biệt, sản phẩm mới của Vega Game còn cung cấp chế độ chiến PVP, khiêu chiến quần hùng theo hình thức thẻ bài turnbase đặc sắc. Với kho tướng sỹ không thể đồ sộ hơn cùng tính năng Mỹ nhân cổ vũ, những trận đánh pvp của Oppa Tam Quốc thực sự sẽ là một màn cân não cam go không hề kém cạnh bất kỳ tựa game chiến thuật đình đám nào khác trên thị trường.

Soi Oppa Tam Quốc ngày đầu mở cửa – thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần chơi 4

Oppa Tam Quốc sỡ hữu đồ họa 2D đẹp mắt với tạo hình nhân vật hết sức sinh động, tỉ mỉ. Không khí giao tranh đến nghẹt thở của các trận chiến huyền thoại sẽ được tái diễn một cách hoàn hảo nhất trên màn hình smartphone của bạn nhờ đồ họa sắc nét, rực rỡ của tựa game thủ thành này. Các hiệu ứng giao chiến của Oppa Tam Quốc đều được mô phỏng rất hoàn hảo. Mỗi đơn vị tháp canh sở hữu những kỹ năng nộ riêng biệt không chỉ tạo nên sát thương cực lớn trên toàn bản đồ mà còn tạo cho trận đánh những màu sắc rực rỡ, hoành tráng đến nỗi bạn sẽ chẳng nỡ rời mắt khỏi màn hình.

Soi Oppa Tam Quốc ngày đầu mở cửa – thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần chơi 5

Soi Oppa Tam Quốc ngày đầu mở cửa – thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần chơi 6

Có thể nói sau những thành công của hàng loạt gMO chiến thuật, Oppa Tam Quốc sẽ lại là một sản phẩm thú vị khác làm nên tên tuổi của NPH Vega Game. Trò chơi hiện đã có mặt trên hai nền tảng di động phổ biến là IOS và Android.

Trang chủ: http://oppa.gaba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/oppatamquoc/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ