Sờ tận tay game chiến thuật Stony Mobi tại trụ sở VNG – Càng chơi càng thấy thú vị

Vào 10h sáng nay, ngày 9/5/2016, 2Game đã được trải nghiệm trước Stony Mobi - game mobile chiến thuật Hàn Quốc sắp ra mắt ngay tại trụ sở của VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2016 Giới thiệu game
Stony Mobi

Đấu thẻ bài / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Stony Mobi

Vào 10h sáng nay, ngày 9/5/2016, 2Game đã được trải nghiệm trước Stony Mobi – game mobile chiến thuật Hàn Quốc sắp ra mắt ngay tại trụ sở của VNG.

Theo như thông tin đã chia sẻ, Stony Mobi thuộc thể loại game mobile nhập vai chiến thuật màn hình dọc, nơi các anh hùng chiến đấu chống lại cái ác. Game sử dụng đồ hoạ 2D với tạo hình nhân vật mang phong cách chibi dễ thương kết hợp với những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt tạo nên những trận chiến sống động, gay cấn, vô cùng cuốn hút.

Sờ tận tay game chiến thuật Stony Mobi tại trụ sở VNG - Càng chơi càng thấy thú vị 0

Vừa bắt đầu trò chơi, game thủ sẽ được trải nghiệm những cảm giác vừa lạ vừa quen. Vẫn theo lối đi thông thường của các game chiến thuật nhập vai khác, người chơi sẽ huấn luyện một đội hình gồm 4 tướng cùng vượt qua các ải phụ bản để tăng rank ( cấp ).

Sờ tận tay game chiến thuật Stony Mobi tại trụ sở VNG - Càng chơi càng thấy thú vị 1

Tuy nhiên việc sử dụng tướng trong đội hình còn tuỳ thuộc vào điểm Cost, tức là mỗi tướng tuỳ theo số sao sẽ có một điểm cost nhất định, và tổng số cost của 4 tướng không vượt quá giới hạn cost đội hình mới có thể sử dụng 1 lúc 4 vị tướng đó. Điểm Cost sẽ được gia tăng thêm khi người chơi vượt qua các ải phụ bản trong game.

Sờ tận tay game chiến thuật Stony Mobi tại trụ sở VNG - Càng chơi càng thấy thú vị 2

Hệ thống tướng xuất hiện với muôn hình vạn trạng, không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu mà mỗi tướng còn sở hữu chiêu thức cực kì “bá đạo” gây ấn tượng mạnh, mãn nhãn cho người chơi.

Sờ tận tay game chiến thuật Stony Mobi tại trụ sở VNG - Càng chơi càng thấy thú vị 3

Vì hệ thống nhân vật được phân chia thành 5 thuộc tính cơ bản gồm: Thuỷ, Hoả, Mộc, Ánh Sáng và Bóng Tối nên đều có sự tương khắc lẫn nhau. Người chơi cần sử dụng đội hình hợp lý thì mới dễ dàng vượt qua các ải phụ bản hệ cũng như khi đối đầu với kẻ địch.

Đội ngũ vận hành game chia sẻ thêm rằng việc giành thắng lợi trong game không chỉ phụ thuộc vào cấp sao và độ mạnh yếu của tướng mà còn phụ thuộc vào việc di chuyển và sử dụng tướng đúng hệ, nếu không hành trình của bạn sẽ rất khó khăn.

Thêm vào đó ở giai đoạn đầu của game không nên quá chăm chú vào việc làm nhiệm vụ vượt ải, cần kết hợp với việc chiêu mộ và bồi dưỡng đội hình tướng của mình bằng cách tăng sao, tăng cấp, cường hoá tướng. Trước khi bắt đầu chiến đấu, người chơi còn có thể mời thêm người chơi trợ chiến hoặc bạn bè trợ chiến.

Sờ tận tay game chiến thuật Stony Mobi tại trụ sở VNG - Càng chơi càng thấy thú vị 4

Sờ tận tay game chiến thuật Stony Mobi tại trụ sở VNG - Càng chơi càng thấy thú vị 5

Khi bắt gặp cơ chế chiến đấu mới lạ, độc đáo, chưa từng có ở các game cùng thể loại tại thị trường Việt, chắc hẳn một số game thủ sẽ cảm thấy bỡ ngỡ. Tuy nhiên khi đã nắm rõ cách chơi, bạn sẽ cảm thấy cực kì kích thích và tạo cảm giác thách thức cao.

Stont Mobi vẫn tích hợp Auto để người chơi thuận tiện sử dụng nhưng người chơi không bị phụ thuộc vào nó, càng về sau, đặc biệt là trong những trận đấu PVP, người chơi phải tự tính toán nước di chuyển sao cho tướng có những vị trí đứng hợp lý, tạo ra được nhiều combo và gây ra sát thương cao nhất. “Đây là một điểm khá nhức đầu trong Stony Mobi nhưng cũng nhờ vậy mà càng về sau, trò chơi mới càng thực sự thú vị và nhiều bất ngờ” – BQT Game cho biết.

Sờ tận tay game chiến thuật Stony Mobi tại trụ sở VNG - Càng chơi càng thấy thú vị 6

Nhờ lối chơi mới lạ, lối di chuyển đa hướng như trên một bàn cờ mà hệ thống PVP theo thời gian thực trong Stony Mobi đạt đến một tầm cao mới trong game chiến thuật. Chẳng có gì phải ngạc nhiên khi một người chơi lv 10 khiến một người chơi lv 20 “ăn hành” liên tục, cũng không quá lạ khi một người chơi đang yếu thế vẫn lật ngược được ván đấu chỉ nhờ một nước đi hợp lý hay do một sơ suất nhỏ trong việc chọn vị trí của đối thủ. 

Sờ tận tay game chiến thuật Stony Mobi tại trụ sở VNG - Càng chơi càng thấy thú vị 7

Ngoài ra người chơi còn có thể kết bạn để mời nhau vào chiến đấu, tham gia vào guild để cùng nhau góp trứng boss và mở khoá boss Guild cũng như tha hồ mở Tướng 3 sao – 5 sao trong Shop nhờ những viên ruby tích góp được khi hoàn thành những thành tựu trong game,…

Sờ tận tay game chiến thuật Stony Mobi tại trụ sở VNG - Càng chơi càng thấy thú vị 8

Sờ tận tay game chiến thuật Stony Mobi tại trụ sở VNG - Càng chơi càng thấy thú vị 9

Nhìn chung với nhiều điểm độc, lạ, cần nhiều thời gian khám phá mà Stony Mobi đang sở hữu cộng với việc game đã được chuẩn bị hoàn chỉnh, không gặp phải bất kì lỗi game nào ngoại trừ việc game bị thoát khi gia nhập guild cùng với sự am hiểu, niềm đam mê dành cho game Stony của đội ngũ vận hành, 2Game tin chắc trò chơi sẽ thu hút được nhiều game thủ yêu thích dòng game chiến thuật, yêu thích PVP và tạo ra được một cộng đồng gắn kết, những giải đấu hấp dẫn và hào hứng cho tất cả người chơi.

Hóng game tại https://www.facebook.com/stonyvn

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở