Sniper Zombies VNG sở hữu đồ họa chân thực với những hiệu ứng ấn tượng

Lựa chọn những gam màu tối mang phong cách bụi bặm, tựa game bắn zombie mới của VNG là Sniper Zombies đem đến những trải nghiệm sống động.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2020 Giới thiệu game

Lựa chọn những gam màu tối mang phong cách bụi bặm, tựa game bắn zombie mới của VNG là Sniper Zombies đem đến những trải nghiệm sống động.

Trong Sniper Zombies VNG, người chơi sẽ đóng vai một chàng xạ thủ bắn tỉa trong thời loạn thế, dịch bệnh zombie lan truyền khắp mọi nơi. Để bảo vệ bản thân và tính mạng của những người vô tội xung quanh, bạn cần thực hiện những cú bắn chuẩn xác nhất.

Sniper Zombies VNG sở hữu đồ họa chân thực với những hiệu ứng ấn tượng 0

Các màn chơi trong Sniper Zombies VNG sẽ chia thành kiểu chương hồi với nhiều nhiệm vụ chính phục khác nhau, nhưng chúng khá đơn giản chỉ là bảo vệ một ai đó, hay bắn hạ zombies nào đó mà thôi. Hoàn thành các nhiệm vụ thì bạn sẽ được thưởng tiền mở khóa vũ khí mới.

Sniper Zombies VNG sở hữu đồ họa chân thực với những hiệu ứng ấn tượng 1

Chưa kể đến, các đoạn chuyển cảnh được làm khá tốt, khiến bạn có cảm tưởng như thực sự hóa thân vào nhân vật và phải làm nhiệm vụ ở khắp mọi nơi trong thành phố.

Sniper Zombies VNG sở hữu đồ họa chân thực với những hiệu ứng ấn tượng 2

Game sẽ khóa di chuyển hoàn toàn, bạn chỉ có các tùy chọn như zoom từ xa để ngắm bắn hay sử dụng khả năng đặc biệt để làm chậm thời gian trong tích tắc.

Sniper Zombies VNG sở hữu đồ họa chân thực với những hiệu ứng ấn tượng 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Crytract – Game nhập vai Live 2D có hơn 12 triệu lượt tải

Một trong những tính năng mới mẻ và thú vị là phần hiệu ứng slow motion cho thấy rõ đường đạn di chuyển và sức nặng của viên đạn khi găm vào người zombie được thể hiện khá tốt và đẹp mắt.

Sniper Zombies VNG sở hữu đồ họa chân thực với những hiệu ứng ấn tượng 4

NPH VNG vốn rất nổi tiếng với những tựa game bắn zombie cực kỳ thú vị. Người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng và trông chờ vào chất lượng cũng như sự phát triển của Sniper Zombies trong tương lai.

Tải game Sniper Zombies VNG cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới