Sniper Elite 5 – Chiến trường của phản xạ và tính toán trong World War II

Sniper Elite 5 là tựa game bắn súng hoành tráng tái hiện lại từng bước di chuyển và săn mồi của xạ thủ trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2022 Giới thiệu game

Sniper Elite 5 là tựa game bắn súng hoành tráng tái hiện lại từng bước di chuyển và săn mồi của xạ thủ trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Được phát triển và phát hành bởi Rebellion, Sniper Elite 5 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mở ra những chiến dịch lịch sử và công lao không nhỏ của những xạ thủ trong chiến tranh thế giới thứ hai. Hiện tại game đã chính thức ấn định ngày ra mắt và sẽ đến tay game thủ PC-Console vào ngày 26/5/2022.

Sniper Elite 5 - Chiến trường của phản xạ và tính toán trong World War II 0

Sniper Elite 5 lấy bối cảnh tại Pháp vào năm 1944 và game thủ sẽ nhập vai Karl Fairburne và thực hiện những nhiệm vụ tuyệt mật của theo chỉ thị của chính phủ Mỹ. Cốt truyện của game được xây dựng dựa theo hồi ký của các cựu binh và những sự kiện lịch sử, qua đó game thủ sẽ liên lạc với lực lượng French Resistance để tiêu hủy dự án bí mật có thể đảo chiều chiến tranh của Đức Quốc Xã.

Sniper Elite 5 - Chiến trường của phản xạ và tính toán trong World War II 1
Sniper Elite 5 - Chiến trường của phản xạ và tính toán trong World War II 2

Bên cạnh đồ họa 3D hoành tráng, nhà phát triển Rebellion cũng đông thời tiết lộ rằng họ đã sử dụng công nghệ Photogrammetry và dựa trên những kiến trúc thực tế để tái tạo các địa điểm có thật của Châu Âu với mức độ chân thực rất cao. Hệ thống bản đồ rộng lớn cũng như cơ chế tương tác môi trường độc đáo cũng đồng thời mở ra vô số lối chơi tiếp cận thú vị dành cho game thủ.

Sniper Elite 5 - Chiến trường của phản xạ và tính toán trong World War II 3

Đặc biệt chế độ chơi và hệ thống súng ống trong game khá đa dạng, game thủ có thể lựa chọn những trang bị phù hợp cho mục tiêu ám sát hoặc đọ súng cùng những người chơi khác trong chế độ Invasion của game.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để mua game tại đây:

Tải về Sniper Elite 5 trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim