Slow Walkers – Game cho phép bạn vào vai cụ già gân vượt bầy zombie hung dữ

Khởi đầu của Slow Walkers, bạn sẽ được giới thiệu sơ lược về cốt truyện của game, vẫn là một dịch bệnh bí ẩn lây truyền khắp thị trấn khiến mọi người trở thành những thây ma gớm ghiếc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2017 Giới thiệu game

Có lẽ đề tài zombie không còn gì xa lạ với giới game thủ trên toàn Thế Giới nữa, từ những game vui vẻ giải trí như Plants vs Zombie cho đến những tựa game sinh tồn hậu tận thế mà những chú thây ma có sự góp mặt như một chướng ngại vật mà người chơi cần vượt qua. Thế nhưng bỏ qua hết những tựa game hành động đó đi hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với Slow Walkers – mang đến phong cách giải đố và đi cảnh khá quái dị.

Khởi đầu của Slow Walkers, bạn sẽ được giới thiệu sơ lược về cốt truyện của game, vẫn là một dịch bệnh bí ẩn lây truyền khắp thị trấn khiến mọi người trở thành những thây ma gớm ghiếc. Nhưng đứng lên chống lại chúng không phải là một anh hùng cao tao đẹp trai như mọi mọi khi mà là một cụ già cùng chú mèo thân thiết của mình. Cùng nhau, hai nhân vật này sẽ lên đường vượt qua tầng tầng lớp lớp thây ma đang muốn ăn sống họ.

Slow Walkers – Game cho phép bạn vào vai cụ già gân vượt bầy zombie hung dữ 0

Được xây dựng theo kiểu giải đố theo lượt, bạn phải khéo léo lèo lái cụ già thể lực khỏi vòng vây của bọn zombie dày đặc trong từng màn chơi. Có vẻ như trận chiến này không được cân bằng lắm khi bạn chỉ một thân một mình và phải di chuyển từng bước theo lượt, may mắn là cụ còn được sự giúp đỡ của những trang bị thú vị mà game cung cấp từ các loại bẫy để cầm chân zombie, thả một chú chó làm mồi nhử hay thậm chí dựng lên những chướng ngại vật để cắt đường di chuyển của chúng. 

Slow Walkers – Game cho phép bạn vào vai cụ già gân vượt bầy zombie hung dữ 1

Mỗi loại zombie sẽ có những đặc điểm khác nhau, ví dụ có loại thì bị đánh lạc hướng bởi âm thanh nên mồi nhử sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Có loại thì chỉ thích đồ ăn thôi nên hãy để dành bánh thịt lại đối phó chúng. 

Slow Walkers – Game cho phép bạn vào vai cụ già gân vượt bầy zombie hung dữ 2

Các trang bị này khá hạn chế và chỉ dùng được một lần trong màn chơi nên hãy suy nghĩ thật kĩ và đảm bảo chúng hoạt động một cách hiệu quả hãy sử dụng. May mắn là bạn có thể thay đổi góc nhìn một cách tự do trong game bằng cách đảo màn hình theo hướng ngang hoặc dọc để có thể quan sát và tìm ra cách giải quyết hợp lí nhất.

Slow Walkers – Game cho phép bạn vào vai cụ già gân vượt bầy zombie hung dữ 3

Slow Walkers – Game cho phép bạn vào vai cụ già gân vượt bầy zombie hung dữ 4

Với 66 cấp độ cùng vô số màn chơi được thiết kế chi tiết và kĩ lưỡng, đảm bảo Slow Walkers  sẽ mang lại cho bạn hững giây phút giải trí tuyệt vời vào những lúc rảnh rỗi!

Tải game Slow Walkers cho Android – IOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021