Slime RPG2 – Đơn giản, nhẹ nhàng và hoài niệm đối với game thủ mobile

Slime RPG2 là tựa game nhập vai đi cảnh với đồ họa đơn giản đi kèm lối chơi cổ điển phù hợp nhu cầu giải trí nhẹ nhàng của game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2021 Giới thiệu game

Slime RPG2 là tựa game nhập vai đi cảnh với đồ họa đơn giản đi kèm lối chơi cổ điển phù hợp nhu cầu giải trí nhẹ nhàng của game thủ mobile.

Có đôi khi game thủ bất chợt cảm thấy “ngán” và những tựa game mobile đồ họa 3D đỉnh cao dường như không còn đem lại hứng thú như trước. Những lúc thì Slime RPG2 lại là lựa chọn hoàn hảo để đổi gió cũng như giúp game thủ xả stress, giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt đây cũng là một tựa game cây nhà lá vườn được phát triển bởi đội ngũ làm game trẻ Việt Nam.

Slime RPG2 - Đơn giản, nhẹ nhàng và hoài niệm đối với game thủ mobile 0

Sở hữu đồ họa Pixel 2D đơn giản, Slime RPG2 đem những ký ức đầy hoài niệm của game thủ trên nền tảng Arcade 8 bit ngày nào tái hiện trở lại với game thủ mobile. Bên cạnh lối chơi cổ điển thì tạo hình dễ thương của từng nhân vật trong game cũng là điểm nhấn thu hút game thủ đến với thế giới Slime thú vị này.

Slime RPG2 - Đơn giản, nhẹ nhàng và hoài niệm đối với game thủ mobile 1
Slime RPG2 - Đơn giản, nhẹ nhàng và hoài niệm đối với game thủ mobile 2

Ngoài ra đến với Slime RPG2, game thủ sẽ đắm mình vào một thế giới thần thoại đầy màu sắc với vô số chủng loài Slime khác nhau được phân bố theo khu vực. Đặc biệt khác với những tựa game nhập vai mobile, Slime RPG2 có tốc độ phát triển cực nhanh. Qua đó game thủ sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng đi săn với vũ khí sẵn sàng.

Slime RPG2 - Đơn giản, nhẹ nhàng và hoài niệm đối với game thủ mobile 3

Bên cạnh việc săn quái tăng cấp cũng như rèn luyện binh khí tăng sức mạnh, Slime RPG2 cũng đồng thời đem đến khá nhiều chế độ chơi và cơ chế thú vị khác như thám hiểm ngôi đền dát vàng, săn boss, xếp hạng… cùng những người chơi khác.

Slime RPG2 - Đơn giản, nhẹ nhàng và hoài niệm đối với game thủ mobile 4

Game thủ yêu thích tựa game nhập vai với đồ họa đơn giản này có thể theo dõi thêm thông tin và tải Slime RPG2 tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt