Slime Labs – Giải trí nhẹ nhàng vui nhộn cùng Slime dễ thương

Slime Labs là lựa chọn hoàn hảo để giải trí sau những giờ làm viêc căng thẳng với lối chơi nhập vai vui nhộn cùng những thử thách bất ngờ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2021 Giới thiệu game

Slime Labs là lựa chọn hoàn hảo để giải trí sau những giờ làm viêc căng thẳng với lối chơi nhập vai vui nhộn cùng những thử thách bất ngờ.

Được phát triển bởi NEUTRONIZED, Slime Labs là tựa game đi cảnh vui nhộn, đem lại trải nghiệm tràn đầy tiếng cười cùng bạn bè. Mặc dù game mới chỉ ra mắt phiên bản Android nhưng theo đánh giá của 2game thì đây là một trong những tựa game giải trí hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Mặc dù sở hữu đồ họa pixcel đơn giản, tuy nhiên chính những nét chấm phá đơn giản này lại là điểm nhấn làm nên sự thú vị trong lối chơi của Slime Labs. Cụ thể thì game thủ sẽ nhập vai một chú Slime (sinh vật với cơ thể dạng chất lỏng) và phải vượt qua vô số thử thách để tìm thấy tự do bên ngoài phòng thí nghiệm.

Slime Labs - Giải trí nhẹ nhàng vui nhộn cùng Slime dễ thương 0

Lối chơi của game khá đơn giản khi bạn chỉ việc điều khiển Slime vượt qua thử thách giống Super Mario Bros. Tuy nhiên bởi cấu tạo cơ thể khác thường nên chú Slime trong game cũng đồng thời đem đến vô số bất ngờ cho game thủ với khả năng càn lướt, hấp thụ và phân tách tế bào để vượt qua thử thách.

Slime Labs - Giải trí nhẹ nhàng vui nhộn cùng Slime dễ thương 1

Xuyên suốt cuộc phiêu lưu của mình, chú Slime sẽ hấp thu được khá nhiều kiến thức và kỹ năng mới cũng như giải đáp được hàng tá câu hỏi về sự xuất hiện của bản thân trong game.

Slime Labs - Giải trí nhẹ nhàng vui nhộn cùng Slime dễ thương 2

Game thủ yêu thích và muốn tìm một tựa game giải trí nhẹ nhàng thì Slime Labs chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Game thủ có thể theo dõi và tải game tại đây:

Tải về cho Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật