Slime Dungeon – game mobile nhập vai thú vị có lối chơi tương tự Minesweeper

Slime Dungeon đưa game thủ tham gia các trận đấu với những lãnh chúa ngục tối hung hãn để thu về các vật phẩm đánh rơi từ các con “trùm”.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Giới thiệu game

Slime Dungeon đưa game thủ tham gia các trận đấu với những lãnh chúa ngục tối hung hãn để thu về các vật phẩm đánh rơi từ các con “trùm” và cho người khác thấy bạn đã giành về được những gì.

Xuất hiện từ những năm 1960, hầu hết chúng ta đều không xa lạ gì với Minesweeper, một trong những tựa game đi kèm theo hệ điều hành Windows. Không hẳn là một tựa game được yêu thích của tất cả mọi người, Minesweeper vẫn giữ một vị trí quan trọng trong lòng của rất nhiều game thủ và người sử dụng máy tính.

Slime Dungeon - game mobile nhập vai thú vị có lối chơi tương tự Minesweeper 0

Trải qua nhiều năm tháng, thế nhưng Minesweeper vẫn được không ít game thủ, dân văn phòng lựa chọn giải trí mỗi khi rảnh rỗi. Hay nói cách khác, trò chơi vẫn mang tới những điểm thu hút kỳ lạ, tuy đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ. Nắm bắt những điểm cộng này, mới đây hãng phát triển game Qcplay Limited. đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Slime Dungeon. Đây là một game mobile thú vị có lối chơi tương tự Minesweeper kết hợp với thể loại nhập vai quen thuộc.

Slime Dungeon - game mobile nhập vai thú vị có lối chơi tương tự Minesweeper 1

Slime Dungeon - game mobile nhập vai thú vị có lối chơi tương tự Minesweeper 2

Cụ thể hơn, Slime Dungeon đưa game thủ tham gia các trận đấu với những lãnh chúa ngục tối hung hãn để thu về các vật phẩm đánh rơi từ các con “trùm” và cho người khác thấy bạn đã giành về được những gì. Cố gắng sống sót càng lâu càng tốt, tránh xa các cạm bẫy, trốn tránh kẻ thù, sử dụng phép thuật của nhân vật và những khả năng đặc biệt để sinh tồn là những gì người chơi phải làm trong tựa game này.

Slime Dungeon - game mobile nhập vai thú vị có lối chơi tương tự Minesweeper 3

Slime Dungeon được trang bị một bản đồ thế giới mới với nhiều vùng đất khác nhau để người chơi khám phá. Cùng với đó là rất nhiều loại quái vật độc đáo cũng như nhiều cảnh quan được thêm vào giúp trải nghiệm game thêm phần thích thú, cuốn hút hơn.

Slime Dungeon - game mobile nhập vai thú vị có lối chơi tương tự Minesweeper 4

Một điểm thú vị khác tới từ đồ họa trong Slime Dungeon, game thủ sẽ sớm nhận ra tạo hình của các chiến binh bên phía phe thiện khá giống với chú Gome trong bộ truyện tranh Dấu Ấn Rồng Thiêng. Với hình hài giọt nước, khuôn mặt đáng yêu và luôn cười thì những nhân vật này cũng dễ dàng tạo thiện cảm đối với người chơi. Đáng tiếc thì hiệu ứng ánh sáng trong game không có nhiều.

Slime Dungeon - game mobile nhập vai thú vị có lối chơi tương tự Minesweeper 5

Nhìn chung, Slime Dungeon là tựa game thú vị trên nền tảng di động rất đáng thử qua trong dịp hè này. Hãy cùng trải nghiệm một tựa game nhập vai với lối chơi Minesweeper bằng cách tải game tại đây: Android.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ