Slice Knight – Game hành động với cơ chế chiến đấu mới mẻ

Slice Knight là tựa game hành động của nhà phát triển độc lập Connor Thorpe nơi người chơi tiêu diệt kẻ thù bằng loại vũ khí xoay độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Giới thiệu game

Slice Knight là tựa game hành động của nhà phát triển độc lập Connor Thorpe nơi người chơi tiêu diệt kẻ thù bằng loại vũ khí xoay độc đáo.

Slice Knight cho phép người chơi điều khiển các hiệp sĩ danh giá – những người sở hữu các vũ khí xoay độc đáo đang tìm mọi cách tiêu diệt làn sóng kẻ thù xuất hiện dồn dập. Những trận chiến này diễn ra trong các ngục tối, người chơi cần tìm kiếm những vật phẩm giúp sống sót đến cuối cùng hoặc là mang đến lợi thế cho họ trong chiến đấu mới có thể chinh phục hết các thử thách.

Slice Knight - Game hành động với cơ chế chiến đấu mới mẻ 0

Theo đó, bên cạnh việc tập trung tiêu diệt kẻ thù, người chơi sẽ mở các hộp có thể chứa vũ khí để thay thế thanh kiếm cơ bản ban đầu. Đó có thể là súng phun lửa tầm xa, kiếm xoay, phi tiêu,…với sức chiến đấu mạnh mẽ trên phạm vi rộng.

Slice Knight - Game hành động với cơ chế chiến đấu mới mẻ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Abysswalker – Game nhập vai phong cách cyperpunk UE4 tuyệt đẹp

Ngoài kẻ thù, Slice Knight Mobile còn bố trí nhiều loại bom và chướng ngại vật khác để thử thách người chơi. Tuy nhiên, những vật phẩm này cũng có thể trở thành hỗ trợ đắc lực cho bạn nếu biết cách tận dụng. Nếu có thể né chúng thành công vào đúng thời điểm, bạn sẽ lợi dụng sức nổ mạnh mẽ của chúng để tiêu diệt kẻ địch.

Slice Knight - Game hành động với cơ chế chiến đấu mới mẻ 2
Slice Knight - Game hành động với cơ chế chiến đấu mới mẻ 3

Theo như đánh giá, Slice Knight lựa chọn một thể loại bình thường, có thể nói là đã bão hòa trên thị trường game với đầy rẫy những sản phẩm nhái. Nhưng chắc chắn trong số đó đều sẽ có những viên ngọc ẩn giấu và tựa game mobile này chính là một sản phẩm như vậy.

Slice Knight - Game hành động với cơ chế chiến đấu mới mẻ 4

Slice Knight đã thêm vào những cơ chế mới và những định nghĩa thú vị, độc đáo khác hẳn với các game cùng thể loại thông thường. Càng đi sâu khám phá người chơi sẽ càng dễ bị cuốn hút và chìm đắm trong lối chơi tưởng chừng đơn giản đó.

Tải game Slice Knight cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới