Slashy Camp – Game chạy vô tận lấy cảm hứng từ các bộ phim về kẻ sát nhân

Được phát triển bởi NSX của Slayaway Camp & Friday the 13th: Killer Puzzle, Slashy Camp là một tựa game chạy vô tận cực kỳ hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2021 Giới thiệu game

Được phát triển bởi nhà sản xuất của Slayaway Camp & Friday the 13th: Killer Puzzle, Slashy Camp là một tựa game chạy vô tận cực kỳ hoành tráng.

Slashy Camp đưa người chơi vào vai một kẻ giết người hàng loạt tên là Skullface. Hắn sẽ tìm kiếm các khu cắm trại để giết những thanh thiếu niên. Hệ thống điều khiển của game rất đơn giản và phù hợp với lối chơi trên mobile. Ban chỉ cần vuốt trên màn hình để kiểm soát các hành động của mình và thực hiện các thao tác trả thù.

Slashy Camp - Game chạy vô tận lấy cảm hứng từ các bộ phim về kẻ sát nhân 0

Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì sẽ xuất hiện rất nhiều chướng ngại vật cần phải tránh như lửa trại, hồ không đáy, mìn và bẫy gai. Nhưng nếu nhanh trí, người chơi có thể xoay chuyển tình thế, nhận thêm điểm bonus bằng cách sử dụng chính những chướng ngại vật đó để bẫy ngược lại những thanh thiếu niên trong khu trại.

Slashy Camp - Game chạy vô tận lấy cảm hứng từ các bộ phim về kẻ sát nhân 1

Nếu bạn là người chơi hệ thích thăng cấp và nhận được càng nhiều điểm càng tốt để được có tên trong bảng xếp hạng thì sẽ có rất nhiều cách thức để đạt được mục tiêu. Mỗi lần chạy, bạn sẽ được nhận thêm điểm kinh nghiệm và mở khóa các cấp độ mới giúp kiếm nhiều XP hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Knights of Ages – Game mobile hardcore bối cảnh trung cổ châu Âu

Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác phức tạp hơn trong quá trình giết người như sử dụng những sợi mì để khám phá chiến lược mới, tìm cách tốt nhất để đạt điểm tối đa khi mổ bụng nạn nhân hoặc chỉ cần tắt não vè biến mình trở thành thú săn mồi hoang dã, cũng có thể khiến cho những bước di chuyển của mình trở nên phong cách hơn trong Slashy Camp.

Slashy Camp - Game chạy vô tận lấy cảm hứng từ các bộ phim về kẻ sát nhân 2

Khi có được nhiều điểm trong tay từ quá trình trên, người chơi có thể mở khóa các nhân vật mới lấy cảm hứng từ các nguyên mẫu kinh dị cổ điển như Người sói, Ma cà rồng, Người cá và Quái vật Slime.

Bên cạnh đó, Slashy Camp còn cung cấp nhiều loại vũ khí khác nhau cho người chơi thu thập để sử dụng chống lại các nạn nhân của mình như cưa máy, dao rựa và thậm chí là Cá Ngừ cũng trở thành vũ khí chết người.

Tải game Slashy Camp cho AndroidiOS APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới